Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Cao đẳng Xét nghiệm bước đệm cho tương lai

Học Cao đẳng Xét nghiệm bước đệm cho tương lai

Hiện nay kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu hụt tại các cơ sở Y tế , vì thế lựa chọn học Cao đẳng xét nghiệm là một lựa chọn khôn ngoan với giới trẻ hiện nay

Học Cao đẳng Xét nghiệm bước đệm cho tương lai

Học Cao đẳng Xét nghiệm bước đệm cho tương lai

Ngành Xét nghiệm là một trong những lĩnh vực vô cùng quan trọng, hiện nay với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, các kỹ thuật viên xét nghiệm cũng như bác sĩ thường phải làm việc hết công suất mới mong đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Chính vì vậy, những thí sinh đã và đang học tập tại các trường Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm đừng quá lo lắng tới đầu ra của bạn.

Nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Xét nghiệm đang thiếu hụt tại bệnh viện

Theo trang tin Kỹ thuật xét nghiệm ,Cho tới thời điểm hiện tại, ngành Y Dược đang là một trong những ngành có nhiều bước tiến quan trọng cũng như sự đột phá thành công. Tuy nhiên, nguồn nhân lực không đủ đáp ứng phục vụ cho xã hội cũng trở thành một điểm yếu của ngành này, đặc biệt là nhân lực cho ngành Xét nghiệm.

Với một kỹ thuật viên xét nghiệm, khi ra trường có khả năng xin việc tại rất nhiều nơi. Các cơ sở Y tế, bệnh viện luôn có hàng trăm lượt bệnh nhân tới khám mỗi ngày, nếu số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm quá ít, bệnh nhân bị dồn đống từ đó dẫn tới tình trạng không cứu chữa kịp thời cho những bệnh nhân điều trị nặng. Chính vì thế Bộ Y tế đã đưa ra mục tiêu phải nâng cao chất lượng cũng như số lượng kỹ thuật viên, nhằm đáp ứng công tác khám chữa bệnh tới toàn thể cộng đồng.

Học ngành Y phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo ra những cán bộ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi tay nghề, chính điều này đã thu hút được không ít thí sinh tới đăng ký học. Với phương châm đào tạo chất lượng là số 1, Nhà trường không ngừng đổi mới trang thiết bị, phù hợp với nhu cầu học tập của thí sinh, ngoài ra những hóa chất, dụng cụ cần thiết để thí sinh thực hành cũng được Nhà trường đầu tư để sinh viên có được môi trường học tập tốt nhất trong suốt thời gian học tập .

Tại đây sinh viên sẽ được học tập theo một tiêu chuẩn Quốc tế, giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn cũng như tiếp cận và xử lý các tình huống trong khi tiến hành xét nghiệm. Nhà trường luôn gắn liền đào tạo lý thuyết song song với thực hành, điều này giúp cho sinh viên có cơ hội trau dồi và kiểm chứng kiến thức mà mình đã học được. Tạo cơ hội cho sinh viên có thể tự nghiên cứu từ đó rút ra được các kinh nghiệm và bài học cho mình sau này.

Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội- Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chất lượng đào tạo đi đầu

Nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường đã được các cơ sở Y tế, bệnh viện công nhận và đánh giá cao. Với thời gian đào tạo trong vòng 3 năm học tập, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường sẽ tìm được công việc tốt với mức thu nhập tương xứng. Đặc biệt, nhà trường còn có tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp,đây chính là lợi thế mà chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo 2 chuyên ngành khác đó là Cao đẳng Điều dưỡng  và Cao đẳng Dược năm 2017 để thí sinh có thể tự do lựa chọn ngành học mà mình yêu thích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Ngay từ bây giờ, nếu có niềm đam mê trở thành một Kỹ thuật viên xét nghiệm, bạn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895

Nguồn: Trung cấp Y Hà Nội

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *