Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học >> Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 11 – 12 năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 11 – 12 năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch tuyển sinh liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm tháng 11, 12 năm 2017 như sau.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 11 - 12 năm 2017

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tháng 11 – 12 năm 2017

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh tại các cơ sở Y tế, để thực hiện được các xét nghiệm cho kết quả chính xác thì người Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải có kiến thức và tay nghề vững vàng. Chính vì thế Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải luôn chủ động học tập để nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho bản thân.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, đồng thời thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế của Bộ Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2017. Chương trình đào tạo đổi mới chú trọng thực hành nhằm giúp sinh viên không những nắm vững kiến thức chuyên môn mà còn thành thạo kỹ năng làm việc thực tế.

Điều kiện để đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học là thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp ở ngành Kỹ thuật Xét nghiệm hoặc một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như Điều dưỡng đa khoa, Hộ sinh, ngành Dược, KT Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng… Trường hợp thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (nếu chưa có thì sẽ học thêm 3 tháng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur).

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học ngoài giờ hành chính.

Nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian học trong giờ hành chính, Nhà trường có tổ chức các lớp học liên thông Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Xét nghiệm vào ngoài giờ hành chính (học hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật), như vậy học viên có thể thu xếp đi học để không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển 3 môn: Môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành.

Nhà trường tổ chức tuyển sinh hàng tháng, do đó nếu thí sinh có nguyện vọng học có thể hoàn thiện hồ sơ đăng ký học ngay từ bây giờ.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, nếu thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì sẽ học thêm 03 tháng học chuyển đổi ngành Xét nghiệm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, được liên thông Đại học Xét nghiệm theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học

Đăng ký học liên thông Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4, 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tôi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học muốn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *