Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sẽ làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sẽ làm những công việc gì?

Ngành Xét nghiệm là một mảng khá rộng, có nhiều chuyên ngành xét nghiệm khác nhau. Vậy các kỹ thuật viên tốt nghiệp khối ngành này sẽ làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sẽ làm những công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sẽ làm những công việc gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng và uy tín hiện nay. Từ khi thành lập, nhà trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại dành riêng cho từng ngành đào tạo nên hầu hết các sinh viên tốt nghiệp đều có thể đi làm ngay và làm ngay được việc. Đặc biệt, hiện nay ngành Xét nghiệm đang thiếu một nguồn nhân lực rất lớn nên đây là một ngành học cho và được nhiều thí sinh tham gia đăng ký học nhất hiện nay.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cũng như nhiều ngành học khác với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và có thể đảm nhận các công việc tiềm năng như:

  • Tư vấn hay thực hiện việc lấy mẫu bệnh phẩm, mẫu môi trường; thực hiện được những biện pháp đảm bảo chất lượng và kiểm tra chất lượng các kỹ thuật, xét nghiệm trong y học dự phòng;
  • Tư vấn, truyền thông cho các cán bộ y tế công cộng, bác sĩ, những nhân viên phòng xét nghiệm về việc lí giải kết quả, thu thập mẫu bệnh phẩm và ứng dụng xét nghiệm trong các trường hợp đặc biệt
  • Làm việc tại các cơ sở y tế: Bệnh viện các tuyến, Viện xét nghiệm Trung ương, phòng xét nghiệm tại các Viện vệ sinh dịch tễ, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, cấp huyện, …
  • Làm việc tại các cơ quan, tổ chức khác có hoạt động xét nghiệm về môi trường, dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, các trung tâm xét nghiệm tư nhân…

Theo nguồn thông tin tuyển sinh, với những cơ hội việc làm trên các Kỹ thuật viên có thể được hưởng một mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 như thế nào?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 như thế nào?

Ban tư vấn tuyển sinh  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị hồ sơ đăng ký học gồm có những giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Trong mùa tuyển sinh mới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật nên thí sinh có thể gửi bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận cơ hội ưu tiên từ phía Nhà trường.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *