Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Sức Khỏe Giáo Dục >> Tìm hiểu về nghề Trình Dược Viên?

Tìm hiểu về nghề Trình Dược Viên?

Trình Dược viên đang là nghề được nhiều bạn sinh viên hướng tới khi theo học Cao đẳng Dược,không phải chỉ vì mức lương cao mà vì Trình Dược viên là ngành nghề cực năng động.

Tìm hiểu về nghề Trình Dược Viên?

Tìm hiểu về nghề Trình Dược Viên?

Trình Dược viên là ngành nghề gì? Công việc như thế nào?

Theo chuyên gia Trường THPT Sài Gòn chia sẻ Chúng ta thường nghĩ rằng, tiếp thị thuốc là công việc vất vả và Trình Dược Viên phải “lăn lộn” nhiều ngoài đường.Trong quá trình hình thành một viên thuốc cho đến tay người bệnh trải qua rất nhiều công đoạn, trong đó Trình Dược Viên có vai trò then chốt trong công đoạn tiếp thị, phân phối thuốc – họ là cấu nối mật thiết nhất giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng Trình Dược Viên có thể xây dựng mạng lưới tiếp thị ổn định theo khu vực của mình.Do đó có thể nói, đây là công việc ổn định và có mức thu nhập cao.

Theo trang tin kỹ thuật xét nghiệm,bản chất công việc của Trình Dược viên là áp dụng hiểu biết ngành Dược vào Marketing kinh doanh, bởi vậy để thành công với công việc này, người làm Trình cần có kỹ năng đa dạng như: khả năng giao tiếp, kỹ năng sales…và không thể thiếu kiến thức về Thuốc, các loại Dược phẩm để hướng dẫn Dược sĩ kê đơn thuốc cho người bệnh một cách chính xác.

 Nghề trình Dược viển có mức thu nhập khủng

Giống như những công việc kinh doanh khác, Trình Dược Viên có mức thu nhập rất cao nhờ tiền thưởng danh số và chiết khấu sản phẩm  bên cạnh mức lương cứng. Thúy Nga, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiết lộ, mức tiền % doanh số thường gấp 4 – 5 lần lương chính nếu Trình Dược Viên chăm chỉ làm việc – con số đủ khiến nhiều người làm ngành nghề khác ghen tỵ.

Theo tiết lộ, mức lương + doanh số của Trình Dược Viên mỗi mới ra trường thường ổn định từ 10 triệu/tháng trở lên. Với những Trình Dược Viên giỏi, biết cách làm tăng doanh số của mình thì con số thu nhập có thể dao động từ 20 – 30 triệu/tháng hoặc cao hơn.

Trở thành Trình Dược viên là một quá trình phấn đấu

Trở thành Trình Dược viên là một quá trình phấn đấu

Trở thành một Trình Dược viên có thực sự khó không?

Để trở thành một Trình Dược Viên giỏi, bạn cần được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng Dược học cũng như kỹ năng mềm một các bài bản. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Dược uy tín có thể chắp cánh cho ước mơ của bạn!

Với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu tâm huyết, chương trình đào tạo gắn liền lý thuyết với thực tế, Nhà Trường đã đào tạo hàng nghìn nhân lực ngành Dược chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của xã hội cho các công việc như: Dược sĩ kinh doanh, Trình Dược Viên, Dược sĩ sản xuất và kiểm nghiệm thuốc… cho toàn hệ thống Y tế.

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược năm 2017 như thế nào ?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm với hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh muốn đăng kí học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và học bạ THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược 2017.
  • Giấy khai sinh bản sao có xác nhận của UBND cấp xã + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất.
  • Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin gồm: Họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh (hoặc của bố mẹ) để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Phiếu đăng ký xét tuyển cao đẳng y dược hệ chính quy năm 2017:>>TẠI ĐÂY<<

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017

Sau khi đã hoàn thiện những giấy tờ cần thiết, thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 0466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Một số phương pháp xét nghiệm lao phổi phổ biến

Xét nghiệm lao phổi có vai trò rất quan trọng đối với những người đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *