Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Liên thông Trung Cấp Kỹ thuật Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Liên thông Trung Cấp Kỹ thuật Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái

Có bằng Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm nay muốn liên thông lên Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái thì cần đáp ứng những điều kiện gì, có lớp học vào thứ 7 & chủ nhật không?

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017
Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2017

Câu hỏi: “Em đã có bằng Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm và nay muốn được liên thông lên Cao đẳng Dược tại Cao đnẳg Y Dược Yên Bái thì cần đáp ứng những điều kiện gì? Do em đang đi làm nên chỉ có thời gian rảnh vào ngày thứ 7 & chủ nhật, không biết nhà trường có lớp học liên thông vào thời gian đó không?” (Hoàng Yến – Yên Bái).

Trả lời: Xin chào Hoàng Yến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Yên Bái, sau đây chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn:

Liên thông Cao đẳng là điều cấp thiết đối với những ai đang có trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe bởi ngoài việc học để nâng cao tay nghề, kiến thức thì theo thông tư mới nhất của Bộ Y tế thì lộ trình ngừng tuyển dụng cán bộ nhân viên trong ngành chỉ có bằng Trung cấp đã được ấn định vào năm 2021. Đặc biệt các ngành “hot” trong nhóm ngành sức khỏe hiện nay như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đang là nhóm ngành được liên thông nhiều nhất.

Điều kiện liên thông từ Trung Cấp Kỹ thuật Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược

Theo những quy định mới nhất của Bộ Lao động TB&XH về quy chế liên thông Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe thì hiện nay những đối tượng có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe được liên thông chéo ngành với nhau nếu có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề. Cụ thể đối với những người có bằng Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm muốn liên thông Cao đẳng Dược cần hội tụ các yếu tố:

  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề sang ngành Dược (thời gian học chứng chỉ là 3 tháng, có thể học tại nhà trường)
  • Người học có đạo đức tốt, không nằm trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy nếu như bạn Hoàng Yến muốn liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề nữa nhé.

Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái:

Thí sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • Chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các ngành nghề khác.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin cá nhân của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh liên thông vào thứ 7 & Chủ nhật

Cao đẳng Y Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 đối với tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ cần đảm bảo điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Thí sinh có thể căn cứ vào thời gian cá nhân của mình để lựa chọn các khung thời gian học sao cho hợp lý nhất bởi tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái ngoài các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Dược chính khóa còn các lớp ngoài giờ hành chính vào tất cả các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc các lớp cuối tuần vào Thứ 7 & Chủ nhật để phù hợp với cả các đối tượng người học vừa đi học, vừa đi làm.

Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017
Cao đẳng Y Dược Yên Bái tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược 2017

Thí sinh liên thông Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Cao đẳng Y Dược Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điên thoại tư vấn tuyển sinh: 02166.296.296 – 0996.296.296

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *