Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 học thư 7 chủ nhật

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 học thư 7 chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét học thứ 7 chủ nhật tại Hà Nội dành cho những học viên đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 học thứ 7 chủ nhật

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2020 học thứ 7 chủ nhật

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức đào tạo dành cho những đối tượng đã có một văn bằng ở các ngành nghề khác. Với từng bậc đào tạo thì điều kiện xét tuyển cũng có sự khác biệt rõ ràng. Theo đó, nếu các bạn trẻ có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 thì điều kiện tuyển sinh được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra là các bạn trẻ đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên mà không phải thi tuyển đầu vào áp lực.

Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng, với cam kết hỗ trợ đầu ra cho sinh viên, hàng năm “cho ra lò” một nguồn nhân lực lớn thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhận định là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín bậc nhất tại Hà Nội. Với mô hình đào tạo chuyên sâu thực hành, các bạn sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức ngành Xét nghiệm để đảm nhận vai trò của một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, để phục vụ tốt nhất quá trình học tập của sinh viên, Nhà Trường đã không ngừng nâng cao trang thiết bị hiện đại, điều chỉnh chương trình học vận dụng lý thuyết và thực hành, kết hợp với đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu nhiệt huyết mang đến cho sinh viên những kiến thức và  kỹ năng vững vàng, có thể đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng ngay sau khi ra trường. Sau khi hoàn thành chương trình học các bạn trẻ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được phép Liên thông lên các bậc đào tạo Y học cao hơn.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngoài giờ hành chính

Nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như thế nào?

Theo thông tin tuyển sinh Y Dược, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây.

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: kythuatxetnghiem.com tổng hợp

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *