Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội làm hồ sơ đăng ký như thế nào?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội làm hồ sơ đăng ký như thế nào?

Nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm nay tăng cao bởi ngành mang lại nhiều cơ hội việc làm phong phú với mức thu nhập khá cao.

Hiện trạng nguồn lực ngành Xét nghiệm ở Việt Nam hiện nay

Hiện trạng nguồn lực ngành Xét nghiệm ở Việt Nam hiện nay

Hiện trạng nguồn lực ngành Xét nghiệm ở Việt Nam hiện nay

Y học gắn liền với sự phát triển của công nghệ khoa học hiện đại, cùng với đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe không ngừng tăng lên không chỉ dừng lại ở việc chữa bệnh mà phòng bệnh cũng đang là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Với sự tiên tiến của khoa học Y thuật hiện đại ngày nay, công tác phòng và điều trị bệnh không chỉ phụ thuộc vào các triệu chứng hay biểu hiện lâm sàng mà cần phải dựa vào kết quả xét để chẩn đoán tình trạng bệnh. Từ đó chúng ta có thể thấy được vai trò của ngành Xét nghiệm Y học thực sự rất lớn và đó cũng là một phần lý do sinh viên quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội.

Theo thống kê tính đến năm 2017 cả nước ta có khoảng gần 200 bệnh viện, cơ sở Ytế công lập lớn nhỏ từ Trung ương đến địa phương. Ngoài ra các bệnh viện tư nhân cao cấp, phòng khám tư và phòng mạch được mở ra ngày càng nhiều. Sinh viên Cao đẳng Y Dược nhận thấy được thực trạng đó nhiều thí sinh đã chuyển sang theo học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm nhằm tìm cho mình một hướng đi mới tốt hơn lối cũ. Không những vậy sinh viên của các ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe cũng được phép học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nếu có nhu cầu.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mà sinh viên không thể bỏ qua.

Xét nghiệm từ trước tới giờ luôn là một ngành đặc thù đòi hỏi phải được thực hành thường xuyên để có thể vận dụng thành thạo được các loại máy móc hiện đại. Tuy nhiên không phải trường nào cũng có thể trang bị hết được cơ sở vật chất chuẩn Bộ y tế cho sinh viên thực tập. Với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung cấp cho toàn ngành Y tế Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ khi thành lập và phát triển luôn là địa chỉ uy tín của nhiều thí sinh quyết định học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm. Mô hình trường học gắn liền với bệnh viện giúp thí sinh có cơ hội thực hành, học tập và làm việc trực tiếp tại bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang trực thuộc trường. Sinh viên được tiếp xúc trực tiếp với các bác sĩ, y tá, điều dưỡng giỏi để rút ra bài học kinh nghiệm cho bản thân mình.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất tại Hà Nội

Hiện trạng nguồn lực ngành Xét nghiệm ở Việt Nam hiện nay

Hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm năm 2017 theo quy định chuẩn

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học mà thí sinh đang sở hữu và bảng điểm tương ứng với bằng cấp hiện có.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của Uỷ ban nhân dân cấp phường, xã nơi thí sinh cư trú
  • 04 hình 3×4 (có ghi họ tên quê quán phía sau ảnh)
  • 02 phong bì có dán sẵn tem thư, ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ trên phong bì và số điện thoại thí sinh để trường liên hệ khi cần.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể mang đến nộp trực tiếp hoặc gửi về địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tại: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và giờ muốn học lên hệ Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *