Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Có mức lương khủng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Có mức lương khủng nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Xét nghiệm có vai trò không thể thiếu trong chẩn đoán và điều trị bệnh, vậy sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể đạt được mức lương bao nhiêu?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có mức lương khủng

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có mức lương khủng 

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có dễ xin việc không?

Ngành Xét nghiệm có tính ứng dụng cao trong Y học. Mặc dù không trực tiếp chữa trị bệnh nhưng các kỹ thuật viên xét nghiệm có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác cũng như đưa ra phác đồ chữa bệnh kịp thời. Họ giữ vai trò then chốt và được xem như cánh tay phải của bác sĩ. Vậy nếu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thì khi ra trường có dễ xin việc không?

Hiện nay nhu cầu nhân lực của ngành Xét nghiệm rất lớn. Tại các bệnh viện, cơ sở hay trung tâm y tế, phòng khám, trung tâm nghiên cứu đều cần rất nhiều kỹ thuật viên xét nghiệm. Theo số liệu thống kê gần đây cho thấy: cả nước ta hiện có 22 bệnh viện đa khoa tuyến trung ương, 100 bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và hàng nghìn trung tâm y tế, phòng khám tư nhân…. Trong khi đó, so với các ngành khác thì tỉ lệ cạnh tranh của ngành Xét nghiệp thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, để thực hiện được những công việc của ngành này thì các kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ phải được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp qua trường lớp. Do vậy, học dù bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoặc học hệ Liên thông thì cũng không phải lo lắng quá nhiều về vấn đề việc làm. Đặc biệt là một trong những trường đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu cả nước, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất từ các nhà tuyển dụng trên toàn quốc. Thậm chí rất nhiều em được nhiều đơn vị tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Mức lương sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Rất nhiều bạn có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thậm chí ngay cả những bạn đã là sinh viên ngành Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đều băn khoăn về mức lương sau khi ra trường. Có thể thấy, so với mặt bằng chung của ngành kỹ thuật lâm sàng thì những người làm việc trong lĩnh vực xét nghiệm có thu nhập cao và ổn định.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hàng đầu tại Việt Nam

Cũng như nhiều ngành khác thu nhập khi làm trong ngành Xét nghiệm sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Bao gồm: cấp bậc, cơ quan làm việc và trình độ tay nghề. Ngoài mức lương chính thì một kỹ thuật viên xét nghiệm còn được hưởng mức lương bên ngoài khác như: tiền trợ cấp, lương tăng ca, tiền độc hại và hoa hồng….Hơn nữa, các năm tới nhiều nhà đầu tư đổ về Việt Nam trong đó có lĩnh vực Y tế, đây là cơ hội tốt cho các em theo học Văn bằng 2 Cao đẳng ngành Xét nghiệm hoặc Liên thông có cơ hội làm việc trong doanh nghiệp nước ngoài với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Nếu bạn có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhưng lại chưa biết học ở đâu có chất lượng đào tạo tốt thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Đây là cơ sở đào tạo chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược. Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn có chương trình đào tạo khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông và Trung cấp.

Nếu có mong muốn học tại trường, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 –  0948.895.895.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *