Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Vì sao sinh viên Trung cấp ráo riết đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Vì sao sinh viên Trung cấp ráo riết đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là phương án tối ưu nhất giúp những người tốt nghiệp Trung cấp có cơ hội nâng cao bằng cấp và trình độ đáp ứng tiêu chuẩn Bộ y tế.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đáp ứng tiêu chuẩn Bộ Y tế

Nguyên nhân nào khiến sinh viên Trung cấp ráo riết đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Theo quy định thông tư số 26 và 27 Bộ Y tế đến năm 2021 các Bệnh viện nhà nước chỉ nhận cán bộ có trình độ Cao đẳng trở lên. Mặc dù thông tin chính thức mới được đưa ra cách đây không lâu và đang trong lộ trình chuẩn hóa nhưng hiện nay một số Bệnh viện Nhà nước và Tư nhân đã bắt đầu áp dụng theo quy định không tuyển cán bộ có trình độ Trung cấp, đặc biệt là đội ngũ kỹ thuật viên Xét nghiệm những người cần bắt kịp công nghệ Y học hiện đại. Vậy những người đã và đang học Trung cấp Y Dược sẽ đi về đâu, có giải pháp nào chấm dứt tình trạng hoang mang này? đây là  lý do rất nhiều người lo lắng và đổ xô theo học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm để theo kịp sự phát triển của thời đại. Đúng là như vậy, như chúng ta đã biết trong thế kỉ của sự văn minh, phát triển khoa học công nghệ thay đổi từng ngày từng giờ, nếu chúng ta không chịu học phát triển bản thân thì chắc chắn sẽ bị đào thải rất sớm. Chính vì vậy học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không những giúp nâng cao bằng cấp mà còn mở ra cơ hội rèn luyện trở nên chuyên nghiệp hơn của sinh viên và cán bộ Trung cấp.

Học liên thông ngành Xét nghiệm được lợi ích gì?

Chúng ta không còn xa lạ gì đối với các kỹ thuật viên xét nghiệm, mặc dù không trực tiếp tham gia vào quá trình khám chữa bệnh tuy nhiên họ đóng vai trò rất quan trọng mà không một bệnh viện hay phòng khám nào có thể thiếu bộ phận này. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ Xét nghiệm Y học mở ra nhiều cơ hội hơn cho sinh viên liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cả hiện tại và trong tương lai. Tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng gia tăng trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của xã hội hàng năm lại tăng lên nhiều lần. Đây là thời cơ tốt cho sinh viên sau khi tốt nghiệp liên thông ngành Xét nghiệm tại các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có cơ hội lựa chọn việc làm ở nhiều vị trí khác nhau.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài bao lâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là nơi đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều bệnh viện, phòng khám, các đơn vị tuyển dụng khác đánh giá cao. Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội kéo là 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế và có thể đi làm ngay. Về khung giờ học tại Trường, các em có thể đăng ký ca học linh động sao cho phù hợp nhất để không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại của mình. Trường tổ chức đào tạo vào các giờ hành chính và ngoài giờ hành chính như các buổi tối tất cả các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, chủ nhật.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ đăng ký học về trường theo địa chỉ dưới đây. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *