Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay không?

Có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và giờ muốn học lên hệ Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn. Vậy em có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay không?

Thanh Trúc (Tuyên Quang)

Địa chỉ đào tạo ngành Xét nghiệm uy tín, chất lượng

Với những yêu cầu ngày càng cao về trình độ chuyên môn, bằng cấp thì việc học Liên thông lên các bậc cao hơn ngày càng được chú trọng, đặc biệt với ngành có nhiều thay đổi như ngành Xét nghiệm thì việc học nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy thêm kiến thức chuyên môn sẽ không bao giờ là thừa. Nhất là khi dịch bệnh truyền nhiễm đang hoành hành, nhu cầu thăm khám, xét nghiệm sức khỏe ngày càng tăng cao.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thi tuyển hay xét tuyển?

Để đáp ứng yêu cầu học tập để nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Điều kiện để tham gia đăng ký học là các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Xét nghiệm , có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ kiến thức văn hóa THPT.

Dựa vào điều kiện trên có thể thấy, sau khi bạn Thanh Trúc đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm thì hoàn toàn có cơ hội đăng ký học Liên thông ngành Xét nghiệm ở hệ Cao đẳng. Trong quá trình học các bạn sẽ đi sâu vào kiến thức chuyên ngành, kết hợp với kiến thức chuyên môn thực tế dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm, có nhiều năm công tác trong nghề. Với hàm lượng kiến thức của các học phần tăng lên cùng với số tiết thực tập trong phòng thí nghiệm, nghiên cứu, thực hành nhằm nâng cao trình độ chuyên môn đáp ứng những yêu cầu về kỹ năng, chuyên môn của một người Kỹ thuật viên Xét nghiệm.

Sau khi hoàn thành chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể xin ứng tuyển vào các cơ quan y tế, bệnh viện với mức lương cạnh tranh hơn rất nhiều so với trước đây bạn chỉ sở hữu tấm bằng trung cấp.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu vừa học, vừa làm của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2020 với thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7, chủ nhật. Thời gian hoàn thành khóa học và được cấp bằng là 15 tháng.

Để đăng ký theo học, các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh và 01 bản photo công chứng CMND

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: kythuatxetnghiem.com tổng hợp

Có thể bạn quan tâm

Những đơn vị được Bộ Y tế cấp phép xét nghiệm Covid-19

Hiện nay tình dịch dịch Covid-19 đang có diễn biến phức tạp. Vì thế Bộ …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *