Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để có tương lai vững chắc

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để có tương lai vững chắc

Hiện nay các cơ sở Y tế, bệnh viện chỉ tuyển dụng cán bộ y tế có trình độ cao đẳng trở lên, do đó học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện cần thiết đối với các kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp để có tương lai vững chắc trong ngành.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để có tương lai vững chắc

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội để có tương lai vững chắc

Theo khảo sát tại các cơ sở y tế, hiện nay nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm y học còn hạn chế về số lượng và chất lượng. Do đó việc chuẩn hóa trình độ Kỹ thuật viên xét nghiệm y học là cần thiết để nâng cao chất lượng các dịch vụ y tế. Đáp ứng nhu cầu học tập của kỹ thuật viên trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm học tại Hà Nội năm 2021

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là địa chỉ uy tín đào tạo ngành Xét nghiệm cũng như các ngành thuộc khối sức khỏe hàng đầu trên cả nước hiện nay, Nhà Trường luôn nỗ lực cải tiến cơ sở vật chất cũng như nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng lòng tin của những sinh viên theo học cũng như các bậc phụ huynh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học trong thời gian quy định là 15 tháng áp dụng cho các thí sinh đáp ứng được điều kiện: Đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế và có thể tiếp tục Liên thông Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn nếu có nhu cầu.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học lý thuyết gắn liền với thực hành tại bệnh viện, cơ sở y tế chuyên khoa, sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế để không còn bỡ ngỡ trong quá trình làm việc ngay sau khi ra trường.

Lịch học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng được Nhà trường sắp xếp vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tại điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể tham gia khóa học mà không ảnh hưởng tới công việc tại cơ quan.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến dễ dàng tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Ngoài ra thí sinh hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn của trường về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *