Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Hiện nay ngành xét nghiệm y học đang có nhu cầu nhân lực rất lớn nên nhiều người dù đã có bằng cấp ở ngành khác vẫn muốn học thêm văn bằng 2 ngành này. Vậy học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà Nội?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội ở đâu?

Trong bối cảnh nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng, đội ngũ nhân viên y tế ngày càng đóng vai trò quan trọng, tuy vậy một thực tế hiện nay là đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại nhiều nơi còn thiếu trầm trọng, nhiệm vụ đặt ra là cần đào tạo bổ sung nguồn nhân lực ngành này để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Trước nhu cầu tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm y học ngày càng gia tăng, cơ hội việc làm cho những người theo học ngành này đang ngày càng rộng mở.

Nhận thấy được điều đó, nhiều người dù đã tốt nghiệp ở một lĩnh vực khác đã lựa chọn đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Tìm một địa chỉ uy tín để theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là rất quan trọng để đảm bảo học viên được đào tạo bài bản và có cơ hội việc làm cao khi ra trường. Hiện nay địa chỉ được đông đảo học viên tìm đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vì đây là trường có chất lượng đào tạo tốt, thương hiệu uy tín cùng thời gian hoạt động lâu năm trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe.

Theo thông báo tuyển sinh của Nhà trường, điều kiện để đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những học viên đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ (dù là thuộc nhóm ngành sức khỏe hay không thuộc nhóm ngành sức khỏe), có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được tiếp cận môi trường học chuyên nghiệp, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, chú trọng thực hành. Chương trình đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở cho đến chuyên sâu, sau khi tốt nghiệp học viên tự tin có đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Thông tin đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là 20 tháng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức lớp học thứ 7 và chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm theo đúng quy định được nêu trong Nghị định 86/2015-NĐCP, mức học phí văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2021 là 940.000đ/tháng.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin, cán bộ Nhà trường sẽ liên hệ với thí sinh qua điện thoại hoặc zalo để hướng dẫn thí sinh các thủ tục để nhập học.

Ngoài ra thí sinh có thể gửi hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Zalo tư vấn: 0996.212.212.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *