Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tháng 9/2021

Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tháng 9/2021

Để đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y, các kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp cần học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm ngay trong năm 2021.

Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tháng 9/2021

Chiêu sinh lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tháng 9/2021

Hiện nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng tăng mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các kỹ thuật viên xét nghiệm y học. Tuy nhiên để nắm bắt cơ hội việc làm và thăng tiến trong ngành thì các kỹ thuật viên xét nghiệm y học cần phải học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như trau dồi những kỹ năng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với những người có bằng Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học, việc học liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là yêu cầu cần thiết trong bối cảnh hiện nay Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y với trình độ tối thiểu cần có là Cao đẳng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội uy tín

Khóa học liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học là khóa học dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học để học bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như giá trị bằng cấp đáp ứng yêu cầu của thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành y.

Trước nhu cầu học tập của các kỹ thuật viên trung cấp, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chiêu sinh các lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội thời gian học vào cuối tuần.

Cụ thể, các thí sinh muốn đăng ký tuyển sinh cần đáp ứng được tiêu chí xét tuyển của Nhà trường đưa ra, cụ thể: Đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học và có bằng Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3; đồng thời có sức khỏe để đi học theo quy chế hiện hành, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, người học sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành. Xem thêm thông tin tuyển sinh Đại học Lương Thế Vinh

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội uy tín

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội uy tín

Xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tháng 9/2021 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo các lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm học vào sáng và chiều ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, như vậy học viên có thể thu xếp công việc để tham gia khóa học tại trường.

Thí sinh muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có thể thực hiện bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh điền thông tin cá nhân vào link sau: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN. Sau khi tiếp nhận thông tin, Nhà trường sẽ liên hệ hướng dẫn hồ sơ nhập học cho các thí sinh.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc tới trực tiếp địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Zalo tư vấn nhập học Online Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: 0996.212.212 hoặc 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *