Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> 15 điểm khối A00 có được miễn học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không?

15 điểm khối A00 có được miễn học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không?

Xin chào thầy cô, em vừa tốt nghiệp THPT năm 2021 và tổng điểm 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) được 15 điểm, vậy em đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội có được miễn học phí không, cách xét tuyển như thế nào?

15 điểm khối A00 có được miễn học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không?

15 điểm khối A00 có được miễn học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội không?

Kỹ thuật xét nghiệm y học là một ngành học tiềm năng và có vai trò rất quan trọng trong công tác khám bệnh – chữa bệnh tại các cơ sở y tế. Đó là việc ứng dụng các máy móc hiện đại với công nghệ tiên tiến để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, nước tiểu…. cung cấp những thông tin, chỉ số phản ánh chính xác tình trạng của người bệnh. Thông qua đó bác sĩ sẽ chẩn đoán bệnh chính xác và tư vấn cho người bệnh phương án điều trị tối ưu. Kỹ thuật xét nghiệm y học được xem là ngành học có tính ứng dụng cao, là ngành học tiềm năng với rất nhiều co hội việc làm, đặc biệt trong bối cảnh dịch bệnh, khắp nơi đều thiếu nhân viên y tế.

15 điểm khối B00 có được miễn học phí Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học 2021?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố thông tin tuyển sinh hệ chính quy năm 2021, theo đó các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy vào trường chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT là trúng tuyển. Ngoài ra, Nhà trường còn thực hiện chính sách miễn giảm học phí ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học nhằm san sẻ những khó khăn với thí sinh và phụ huynh do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

Căn cứ vào các nội dung được ghi rõ trong chính sách miễn giảm học phí năm 2021 đối với tân sinh viên hệ cao đẳng chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký xét tuyển và nhập học ngành Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học từ nay tới trước ngày 6/9/2021 sẽ được miễn hoàn toàn học phí năm 2021 mà không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào về điểm số. Nếu thí sinh được 15 điểm khối A00 (Toán, Lý, Hóa) mà nhập học sau từ 6/9-30/9 thì sẽ được miễn 50% học phí năm 2021.

Trên đây là thông tin giải đáp câu hỏi của em về chính sách miễn giảm học phí năm 2021. Theo đó, em có nguyện vọng học tại trường thì nên nhập học sớm để được hưởng chính sách miễn giảm tối đa. Xem thêm thông tin tuyển sinh Đại học Lương Thế Vinh

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2021

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2021

Tiếp tục những thành công đã đạt được từ những khóa đào tạo trước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng học sinh đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT. Với điều kiện đầu vào khá thuận lợi này, thí sinh có thể theo học được ngành nghề mà mình yêu thích. 

Để đăng ký học, các thí sinh có thể dễ dàng thực hiện đăng ký online tại link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, cán bộ nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho các em.

Hoặc gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Để được hỗ trợ nhập học online, thí sinh liên hệ qua zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *