Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 cho tân sinh viên

Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 cho tân sinh viên

Nhằm chia sẻ khó khăn cùng học sinh và phụ huynh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ban hành chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021.

Miễn 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021 được miễn giảm 100% học phí

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Bệnh viện – Trường học tích cực. Để có được thành quả này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã không ngừng phấn đấu phát huy thế mạnh; hạn chế điểm yếu; học hỏi và rút kinh nghiệm trong công tác quản lý – đào tạo;… Đến nay, với hơn 12 năm kinh nghiệm, Nhà trường đã khẳng định được vị thế của mình trong nước, được Bộ tin tưởng; nhà tuyển dụng đánh giá cao; nhận trọn niềm tin từ thí sinh và phụ huynh.

Năm 2021, Nhà trường đã bắt đầu tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm cùng các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu & PHCN hệ chính quy năm học 2021 – 2022. Đối tượng tuyển sinh là học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc hoàn thành chương trình GDPT (lớp 12) phạm vi trên cả nước có nguyện vọng đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học. Nhà trường tuyển sinh với hình thức xét tuyển học bạ miễn thi từ nay cho đến khi hết chỉ tiêu được giao. Nhà trường ưu tiên xét tuyển những thí sinh đăng ký sớm và xét miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM.

Nhà trường thông báo ưu đãi miễn giảm 100% học phí học năm 2021 cho tân sinh viên:

Miễn toàn bộ 03 năm học phí cho sinh viên hệ cao đẳng chính quy khóa học 2021 – 2024 có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái, Tuyên Quang, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu đăng ký học tại cơ sở đạo tạo thành phố Yên Bái.

Tất cả thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến hoặc nhập học trực tiếp tại cơ sở đào tạo Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh đến trước ngày 06/9/2021 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2021 mà không cần bất cứ điều kiện gì.

Tất cả thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 06/9/2021 đến ngày 30/09/2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục khi hội đủ một trong những yếu tố cụ thể như sau:

  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh học lực đạt loại Giỏi 3 năm THPT lớp 10,11,12;
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh có bố mẹ, anh chị ruột làm trong ngành Y tế;
  • Miễn giảm 50% học phí năm 2021 cho thí sinh có điểm thi khối A (Toán,Lý,Hoá), khối B (Toán, Hoá,Sinh) đạt điểm số từ 15 điểm trở lên.
  • Miễn giảm 100% học phí năm 2021 cho thí sinh mồ côi cả bố và mẹ;

Ngoài những chính sách ưu đãi về học phí, sinh viên theo học Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên khác như:

  • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập;
  • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
  • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
  • Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
  • Được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Với những chính sách này, các bạn thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo đuổi ước mơ của mình tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mà không phải lo lắng về mức học phí năm 2021 từ trường. Với tấm bằng chính quy sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc tại tất cả cơ sở y tế trên cả nước hoặc liên thông đại học xét nghiệm nếu có nguyện vọng.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2021

Thí sinh sau khi đảm bảo được các điều kiện đầu vào của Nhà trường và quyết định tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thực hiện đăng ký bằng 3 cách sau đây:

Cách thứ nhất: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến qua website chính thức của trường. Sau khi đăng ký xét tuyển, ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường sẽ gọi điện thông báo cho các thí sinh.

Cách thứ hai: Thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của trường để nộp hồ sơ đăng ký học. Tại đây thí sinh sẽ được các thầy cô tư vấn hướng nghiệp, lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và nghe tư vấn về những định hướng cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.

Cách thứ 3: Với những thí sinh ở xa, để thuận tiện cho việc đăng ký thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện tới văn phòng tuyển sinh của trường tại địa chỉ của nhà trường.

Nếu thí sinh mong muốn học Cao đẳng Xét nghiệm thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là “mảnh đất màu mỡ” dành cho bạn. Mọi thắc mắc phụ huynh và các học sinh liên hệ Phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật hoặc đến trực tiếp địa chỉ Nhà trường qua thông tin bên dưới.

✅ CƠ SỞ BÌNH THẠNH: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 028.6295.6295 – 09.6295.6295

✅ CƠ SỞ BÌNH TÂN: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A)
Điện thoại tư vấn tuyển sinh : 0799.913.913 – 0788.913.913

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *