Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy 02 năm học cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy 02 năm học cuối tuần

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ chính quy 02 năm học cuối tuần dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe không đúng chuyên ngành xét nghiệm.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy 02 năm học cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy 02 năm học cuối tuần

Hiện nay Bộ Y tế đã có thông tư chỉ đạo các bệnh viện, cơ sở y tế cần chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y tế, theo đó các kỹ thuật viên xét nghiệm y học nói riêng và các cán bộ y tế nói chung cần có bằng Cao đẳng trở lên. Để nắm bắt những cơ hội việc làm trong lĩnh vực xét nghiệm y tế, đồng thời để đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y, nhiều người có bằng trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe đã lựa chọn học thêm văn bằng thứ 2 là Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Điều kiện học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 02 năm tại Hà Nội

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng có tay nghề cao cho ngành y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được giao chỉ tiêu đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm y học trình độ Cao đẳng. Bên cạnh hệ Cao đẳng chính quy 03 năm, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo hệ cao đẳng chính quy 02 năm dành cho đối tượng thí sinh đáp ứng được tiêu chí sau:

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở một trong các ngành thuộc khối sức khỏe (không đúng chuyên ngành dự tuyển là Kỹ thuật xét nghiệm y học), đã có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông/BTVH hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thí sinh có đủ sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Thời gian học và thủ tục đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 02 năm

Do phần lớn thí sinh học lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy 02 năm là những người đã đi làm nên lịch học được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên tham gia khóa học. Do đó các học viên có thể thu xếp thời gian, công việc để đi học.

Thời gian đào tạo là 02 năm. Sau khi học viên học xong chương trình và đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, bằng cấp đáp ứng được quy định chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành y tế hiện nay.

Thí sinh có nguyện vọng học có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến theo link sau để được cán bộ tuyển sinh liên hệ tư vấn: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Hoặc thí sinh chuẩn bị hồ sơ gửi về trường theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào giờ hành chính từ 7h30 – 17h30 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *