Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học Cao đẳng Xét nghiệm vững bước trên con đường sự nghiệp

Học Cao đẳng Xét nghiệm vững bước trên con đường sự nghiệp

Tin chắc với những gì được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm ra trường sẽ tự tin vững bước trên con đường sự nghiệp.

Học Cao đẳng Xét nghiệm vững bước trên con đường sự nghiệp

Học Cao đẳng Xét nghiệm vững bước trên con đường sự nghiệp

Ngành Xét nghiệm – ngành học tiềm năng

Chắc hẳn ai chúng ta đều biết, người Kỹ thuật viên Xét nghiệm có vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong nền Y học hiện đại với nhiệm vụ tiến hành các Xét nghiệm lâm sàng nhằm phân tích, tìm ra căn nguyên bệnh tật hỗ trợ bác sĩ trong công tác điều trị. Chính vì vậy, yêu cầu ở ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm thường là rất cao, phải luôn được trang bị kiến thức cũng như trang thiết bị chất lượng nhất, để việc khám chữa bệnh đảm bảo được tính chính xác và hiệu quả. Bên cạnh đó, là trình độ tay nghề giỏi, sử dụng thành thạo các thiết bị, máy móc phục vụ cho ngành Xét nghiệm.

Tuy nhiên, những năm gần đây, nguồn nhân lực từ các trường Cao đẳng Y Dược ở Hà Nội hay các trường Đại học đang không đủ để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng của bệnh nhân. Nên học ngành Xét nghiệm nói chung hay Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng hứa hẹn cơ hội việc làm rộng mở.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Trước hiện trạng, càng có nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp mọc lên nhằm chiêu mộ thí sinh gây hoang mang cho người học trong công tác chọn trường học. Vậy học cao đẳng Xét nghiệm nên chọn địa chỉ nào thì tốt nhất?

Học Cao đẳng Xét nghiệm vững bước trên con đường sự nghiệp

Học Cao đẳng Xét nghiệm vững bước trên con đường sự nghiệp

Một trong những cơ sở gây được tiếng vang ở thủ đô Hà Nội chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi mà hàng trăm thí sinh gửi trọn niềm tin cũng như ước mơ trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm. Đăng ký học tập, ngoài việc được trang bị những kiến thức chuyên ngành, bản thân mỗi học viên còn có cơ hội thực hành ngay tại bệnh viện thực hành riêng của trường với phương châm “Đào tạo Y lý gắn liền Y thuật”, hướng người học không chỉ giỏi chuyên môn mà tay nghề cũng phải giỏi.

Ngoài ra, học viên còn được học tập dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm từ các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Hà Nội nổi tiếng. Kết hợp với cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành hiện đại nhằm phục vụ  nhu cầu học tập ngày càng cao của sinh viên.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những giấy tờ gì?

Tin chắc Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn thông minh nhất trên con đường sự nghiệp của bạn tuy nhiên để có thể đăng ký học tập tại Trường, học viên cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo quy định.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu bạn vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin cá nhân và công chứng tại Phường, Xã nơi thí sinh cư trú.
  • 04 ảnh 3 x 4 (ghi rõ họ tên ở mặt sau).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người nhận gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *