Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Hà Nội

Em mới tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng và giờ muốn học thêm Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm để Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì nên học ở địa chỉ nào?

Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm tại Hà Nội

Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm có ý nghĩa gì?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế đến năm 2021 tất cả các cán bộ nhân viên Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên, để đảm bảo năng lực cán bộ trong thời buổi hội nhập ngày càng sâu rộng với quốc tế. Chính vì vậy, các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược học Liên thông Cao đẳng là điều kiện tất yếu để nâng cao giá trị bằng cấp và mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Nếu như trước đây, các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp các ngành như Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược thì chỉ được phép Liên thông Cao đẳng theo đúng chuyên ngành. Nhưng theo quy định tuyển sinh mới nhất cho phép thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe có thể đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nếu như đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp hệ Trung cấp ở một trong số các ngành đào tạo sức khỏe
  • Thí sinh có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm.

Vì vậy, nếu các bạn yêu thích ngành Xét nghiệm thì có thể đăng ký học thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm và đây là điều kiện đủ để các bạn có thể Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm sau khi đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Nên học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Là một trong những trường Cao đẳng Y Khoa hàng đầu cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy để các bạn thí sinh và phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình theo học. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Thêm vào đó, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Nên học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Nên học Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm ở đâu?

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược được Liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường mở các lớp đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành Trung cấp bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe và thời gian học chuyển đổi là 03 tháng.

Với Chứng chỉ chuyển đổi ngành Kỹ thuật Xét nghiệm các bạn có thể đủ điều kiện để Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông là 1,3 năm với khung thời gian học linh hoạt vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm giấy tờ gì?

Để có thể trở thành sinh viên chính thức của hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Bộ
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ở mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh, số điện thoại, địa chỉ của thí sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh. Nếu có thắc mắc hay câu hỏi như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội lấy bao nhiêu, học phí Cao đẳng Xét nghiệm có tăng không…thì các bạn có thể liên hệ với ban tư vấn tuyển sinh để được giải đáp chi tiết.

Địa chỉ: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *