Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học trong bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội học trong bao lâu?

Em mới tốt nghiệp Cao đẳng Dược và muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Hà Nội nhưng không biết thời gian đào tạo trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở rộng cơ hội việc làm

Hiện nay, ngành Xét nghiệm được xem là một trong những ngành mũi nhọn của ngành Y tế và đang có nhiều tiềm năng phát triển. Thêm vào đó, nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân cũng ngày càng tăng lên trong khi nguồn nhân lực lại đang rơi vào tình trạng khan hiếm.

Tại các bệnh viện, cơ sở y tế hay phòng khám hiện nay trung bình một ngày có hàng trăm bệnh nhân tới khám chữa bệnh, làm các xét nghiệm y học khác nhau. Vì vậy, các Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải làm việc hết công suất của mình nhưng vẫn không đáp ứng được nhu cầu của người dân. Chính vì vậy mà Bộ Y tế đã phối hợp với Bộ Giáo dục các trường đào tạo ngành Y Dược khẩn chương tuyển sinh và đào tạo nhân lực. Đây chính là cơ hội cho những bạn trẻ đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nằm trong hệ thống Giáo dục Quốc dân. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể tham gia học tập tại nhà trường và không có tiền án, tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu?

Ngoài điều kiện xét tuyển, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu cũng được nhiều thí sinh quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kế toán – Kiểm toán, Tài chính – ngân hàng…có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với thời gian học trong vòng 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Hộ sinh, Điều dưỡng, Y học cổ truyền, Kỹ thuật hình ảnh…có thể học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 với thời gian học trong vòng 18 tháng.

Thời gian đào tạo vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Vì vậy, thí sinh có thể sắp xếp thời gian cũng như công việc của mình để có thể kết hợp vừa học vừa làm.

Địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng nhất hiện nay?

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế chất lượng nhất hiện nay. Với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo các cán bộ trong lĩnh vực này Nhà trường luôn chú trọng đầu tư chất lượng cũng như tay nghề của thí sinh sau khi ra trường. Chính vì vậy, số lượng sinh viên ra trường luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm sẽ truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Đặc biệt, nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành mà không phải trường nào cũng làm được.

Nhà trường không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mà còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.

Nếu yêu thích ngành Xét nghiệm thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *