Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm giấy tờ gì?

 

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên của trường. Vậy hồ sơ bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 gồm giấy tờ gì?

Học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông vừa rút ngắn thời gian học tập vừa mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai. Bên cạnh điều kiện tuyển sinh, các thí sinh cũng cần nắm được các loại giấy tờ cần thiết khi làm hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế ban hành, đến năm 2021 tất cả các cán bộ ngành Y tế phải có trình độ từ Cao đẳng trở lên. Trong khi đó, nhân lực của ngành Xét nghiệm cũng đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Chính vì vậy, số lượng các thí sinh đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 cũng tăng lên đáng kể.

Do vậy, theo quy chế tuyển sinh mới, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông trên toàn quốc với điều kiện tuyển sinh như sau:

 • Thí sinh phải có bằng Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật hình ảnh, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Dược…
 • Các thí sinh tiến hành liên thông chéo ngành thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp với ngành liên thông (đào tạo trong 3 tháng).
 • Thí sinh là công dân Việt Nam và đảm bảo có sức khỏe tốt để tham gia theo học tạo nhà trường.
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc có tiền án tiền sự.

Đáp ứng được những điều kiện nói trên thì các thí sinh mới có thể trở thành sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội năm 2018.

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Để có thể tham gia thi tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (áp dụng với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
 • Bản photo có công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng và ghi ở mặt sau ảnh họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
 • 02 phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên lạc
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Gửi hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ nào?

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội tổ chức thi liên thông các lớp Xét nghiệm hệ liên thông.

Với chương trình đào tạo theo chuẩn khung của Bộ, các thí sinh sẽ được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, luôn tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đầy đủ phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Gửi hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ nào?

Gửi hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ nào?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 1,3 năm sau khi ra trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể xin việc tại các cơ sở y tế trên cả nước. Hoặc học lên Liên thông Đại học để nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp.

Các thí sinh yêu thích, đam mê ngành Xét nghiệm thì hãy nhanh tay gửi hồ sơ về địa chỉ của nhà trường. Ngoài ra, nếu có thắc mắc hay câu hỏi như: điểm chuẩn Cao đẳng Y Hà Nội năm 2018 lấy bao nhiêu, học phí Cao đẳng Xét nghiệm có tăng không…thì hãy liên hệ ngay với ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường để được giải đáp chi tiết.

Địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *