Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh tại Hà Nội, Cao đẳng Y Hà Nội tuyển sinh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học ngoài giờ hành chính.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội linh hoạt

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng đã lựa chọn học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao kiến thức, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và giá trị bằng cấp.

Trước tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng nói riêng và ngành Y tế nói chung, nhiều trường Cao đẳng, Đại học trên cả nước thông báo tuyển sinh năm 2018 Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông.

Căn cứ theo quy định tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội, các hệ Trung cấp…với điều kiện tuyển sinh đơn giản.

Nhiều thí sinh viên mặc dù đã đáp ứng đủ điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng khi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp trong nhưng lại băn khoăn không biết thời gian học của nhà trường như thế nào?

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội với thời gian học linh hoạt, tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa học vừa làm. Các thí sinh có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian linh hoạt như vậy, các bạn có thể vừa học vừa làm, đảm bảo kiến thức và vẫn có thể kiếm thêm thu nhập.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao giờ ra trường?

Bên cạnh điều kiện thi tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ Liên thông năm 2018 bao gồm những gì thì thời gian đào tạo cũng được nhiều bạn quan tâm. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường thông báo thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội chỉ mất 1,3 năm.

Với thời gian đào tạo rút ngắn như vậy, sẽ giúp sinh viên nhanh chóng ra trường có được bằng Cao đẳng Điều dưỡng và có thể xin việc tại các cơ sở y tế trong cả nước. Nếu có nhu cầu học lên để nâng cao kiến thức và cơ hội nghề nghiệp cho mình thì các bạn cũng có thể học Liên thông Đại học Điều dưỡng tại các địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao giờ ra trường?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao giờ ra trường?

Các thí sinh có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cần chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ thi tuyển với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo có công chứng sổ học tập và bảng điểm Trung cấp;
  • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng và ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ ở mặt sau ảnh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần thiết.

Ngoài đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội, Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh, Cao đẳng Hộ sinh, các hệ Trung cấp…được nhiều bạn trẻ đăng ký học.

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, các thí sinh vui lòng nộp về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Hotline tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *