Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Kiến thức Xét nghiệm Y học >> Ích lợi từ việc học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học

Ích lợi từ việc học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học

Lựa chọn học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là hướng đi tốt nhất cho những thí sinh hệ Trung cấp có thể nâng cao hơn trình độ của bản thân.

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học mở rộng tương lai

Học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học mở rộng tương lai

Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học là một trong những ngành không thể thiếu đối với lĩnh vực Y tế tại Việt Nam, góp phần quan trọng giúp phát hiện và đánh giá chính xác được tình trạng sức khỏe của người bệnh đang gặp phải. Nhận thấy được điều đó, đã có rất nhiều bạn trẻ từng tốt nghiệp Trung Cấp đã đăng ký học Liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm Y học với mong muốn nâng cao kiến thức và cơ hội việc làm trong tương lai.

Đối tượng nào đủ điều kiện học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học

Những năm trước, nếu như muốn học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học chỉ dành cho những thí sinh đã từng tốt nghiệp hệ Trung Cấp Xét Nghiệm, thì năm 2017 theo quy định liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng của Bộ Lao động TB&XH  cho phép thí sinh đăng ký học Liên thông chéo ngành chỉ cần đảm bảo đúng quy định là tốt nghiệp hệ Trung Cấp ở tất cả các ngành học thuộc nhóm nhóm ngành sức khỏe (Trung Cấp Dược, Trung Cấp Điều dưỡng, Trung Cấp nha khoa…) và có chứng chỉ chuyển đổi ngành học phù hợp với ngành dự tuyển học liên thông.

Ngoài ra thí sinh muốn học liên thông Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học cần phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không phạm tội, có sức khoẻ tốt để theo học. Đáp ứng được những điều kiện trên thí sinh hoàn toàn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Lợi ích từ việc học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm Y học không chỉ giúp mang lại nhiều cơ hội việc làm cho thí sinh mà còn là một cơ hội giúp các bạn trẻ nâng cao kiến thức Xét Nghiệm, kỹ năng cũng như tay nghề.

Với thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng kỹ thuật Xét Nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường chất lượng, với cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế, dưới sự chỉ dẫn bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Với thời gian đào tạo ngắn và mức học phí tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo được kiến thức, trình độ chuyên môn cho thí sinh có thể tự tin ra trường có việc làm và làm được việc, đáp ứng được những tiêu chí của nhà tuyển dụng đề ra. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng có giá trị tương đương với tấm bằng Cao đẳng chính quy, thí sinh có thể đăng ký học Liên thông Đại học Xét Nghiệm theo đúng quy chế hiện hành nếu có nhu cầu học lên cao hơn.

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh theo học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp học vào giờ ngoài hành chính là các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 chủ nhật, phù hợp với rất nhiều bạn thí sinh có thể vừa đi học mà không làm ảnh hưởng tới công việc hiện tại.

Bên cạnh tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm y học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh hệ Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng với điều kiện và thời gian đào tạo tương tự, đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh trên cả nước.

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm năm 2017

Đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm năm 2017

Những giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm

Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét Nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu thí sinh cần phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký dự thi liên thông theo mẫu.
  • 01 Sơ yếu lý lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin người học và được công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương đương.
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng gần nhất, mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).

Ngay sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của trường tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Xét nghiệm nước mắt là gì?

Xét nghiệm nước mắt có thể cung cấp thông tin hữu ích về tình trạng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *