Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chìa khóa thành công của học viên Trung cấp

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chìa khóa thành công của học viên Trung cấp

Y Dược đang phát triển và hội nhập với thế giới đặt ra nhiều thách thức trong toàn ngành, nên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm giúp sinh viên tự tin đứng vững trong nghề.

Địa chỉ hút thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ hút thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ hút thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trong lĩnh vực đào tạo ngành Y Dược, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, máy móc thiết bị và phòng thực hành đạt chuẩn là những yếu tố rất quan trọng giúp sinh viên thực hành thực tiễn hoàn chỉnh qua đó nắm rõ, vận dụng, sáng tạo lý thuyết đã được học. Trường Cao đẳng Y Dược pasteur là một trong những trường có bề dày kinh nghiệm trong đào tạo Cao đẳng Y Dược trên cả nước với các hệ liên thông, văn bằng 2 và Cao đẳng chính quy. Hàng năm, trường nhận được rất nhiều hồ sơ từ thí sinh trên toàn quốc gửi về đăng ký học, đặc biệt lớp liên thông Cao đẳng Xét nghiệm liên tục tuyển sinh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập đông đảo của sinh viên.

 Ngoài ra trường còn sở hữu bệnh viện riêng dành cho sinh viên thực tập trong suốt quá trình theo học. Những bác sĩ, Điều dưỡng viên, Dược sĩ giỏi là những người học viên được tiếp xúc hàng ngày để học hỏi thêm kinh nghiệm và bài học bổ ích cho bản thân mình. Mặt khác, chất lượng đầu ra sinh viên của trường luôn giữ con số ổn định, hầu hết các em ra trường đều có việc làm và được nhà tuyển dụng đánh giá rất cao về trình độ cũng như năng lực làm việc. Nhờ sự đào tạo nghiêm túc, bài bản nên các nhà tuyển dụng luôn đặt niềm tin rất lớn vào sinh viên của trường, thậm chí nhiều em đã được nhà tuyển sụng mời làm việc ngay từ khi còn trên ghế giảng đường.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài bao lâu?

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo thông lệ sẽ kéo dài 15 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp Trung cấp đúng chuyên ngành Xét nghiệm và 18 tháng đối với các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh, Kỹ thuật hình ảnh…Thời gian đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong tuần rất linh hoạt, sinh viên được chủ động chọn ca học không chỉ đào tạo trong giờ hành chính mà ngoài giờ hành chính vẫn được theo học bình thường. Nhà trường tạo điều kiện hết mức cho sinh viên vừa học vừa làm để không ảnh hưởng đến công việc hiện tại mà vẫn tiếp thu được kiến thức đầy đủ trên lớp học.

Sau khi kết thúc thời gian học tập, sinh viên học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được cấp bằng chính quy chuẩn Bộ Y tế và có thể làm việc ngay. Nếu sinh viên còn muốn học tiếp lên các bậc học cao hơn có thể đăng ký học liên thông Đại học vào trường nào có tuyển sinh. Mức học phí liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hiện đang được trường áp dụng là 800.000 đ/tháng. So với mặt bằng chung thì mức học phí này khá thấp tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho thí sinh mong muốn theo học và có đam mê với ngành.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị như thế nào?

Thí sinh mong muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi về địa chỉ tuyển sinh trực tiếp của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ ban tư vấn tuyển sinh của trường: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *