Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội tuyển sinh bổ sung văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hà Nội tuyển sinh bổ sung văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tháng 12/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học dành cho những người đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Hà Nội tuyển sinh bổ sung văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Hà Nội tuyển sinh bổ sung văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học với các hệ chính quy, văn bằng 2, liên thông. Sinh viên theo học Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú để đảm bảo sau khi tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, tự tin đáp ứng được yêu cầu của các đơn vị tuyển dụng.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2021

Trong những năm gần đây hình thức đào tạo văn bằng 2 thu hút được sự quan tâm của đông đảo học viên. Đáp ứng nhu cầu của người học, đồng thời căn cứ vào phương án tuyển sinh năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển văn bằng hai Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học với điều kiện xét tuyển là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Theo đó, thí sinh không phải lo lắng về vấn đề thi cử đầu vào, chỉ cần đảm bảo được điều kiện xét tuyển như trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học về trường.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học hệ văn bằng hai là 20 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chính quy theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021

Lịch học và thủ tục xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Lịch học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá linh động, phù hợp với nhiều đối tượng học viên (cụ thể là học vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần). Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm, ngay từ bây giờ thí sinh có thể tiến hành đăng ký xét tuyển văn bằng hai Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo Hà Nội: 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *