Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Hiện nay nhiều kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp muốn học liên thông lên Cao đẳng để nâng cao trình độ chuyên môn đang quan tâm địa chỉ nào đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín có lịch học vào thứ 7 Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội

Ngày nay nhu cầu khám chữa bệnh của người dân là rất lớn, đặc biệt tại một nước có dân số đông lên đến 100 triệu người như Việt Nam. Trong công tác khám chữa bệnh, Kỹ thuật viên xét nghiệm y học có vai trò rất quan trọng và ngày càng được trọng dụng. Cơ hội việc làm là rất rộng mở, nhưng để nắm bắt cơ hội việc làm và thăng tiến trong ngành thì các kỹ thuật viên xét nghiệm y học cần phải học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như bồi dưỡng những kỹ năng cần thiết để đáp ứng những yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế

Với những Kỹ thuật viên xét nghiệm y học trình độ trung cấp, việc học liên thông lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là yêu cầu bắt buộc trong bối cảnh hiện nay Bộ Y tế yêu cầu chuẩn hóa năng lực cán bộ ngành Y với trình độ tối thiểu cần có là Cao đẳng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng xét nghiệm y học là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học để học bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như trình độ bằng cấp để đảm bảo được yêu cầu của thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành y.

Trước nhu cầu học tập của đông đảo kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang chiêu sinh các lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Hà Nội thời gian vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là 15 tháng. Các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển thì đầu tiên cần đáp ứng được tiêu chí xét tuyển của Nhà trường, cụ thể: Thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học và có bằng Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa cấp 3; có sức khỏe để đi học, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thủ tục đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tương đối đơn giản. Trước hết thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ lại với thí sinh và tư vấn thủ tục nhập học.

Hoặc thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại/zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *