Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Địa điểm học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Địa điểm học Cao đẳng Dược ở đâu tốt nhất?

Đến mùa tuyển sinh có vô số thí sinh băn khoăn không biết địa điểm trường Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu tốt nhất?” Bởi hiện nay có quá nhiều trường đào tạo ngành Dược, khiến  thí sinh khó đưa ra chọn lựa.

 

Ngành Dược là một trong những ngành “ hot” có cơ hội việc làm rất cao. Do đó trong những năm gần đây học sinh” đổ xô” đi học ngành dược. Theo đó có rất nhiều Trường  Cao đẳng, Trung Cấp dược ra đời. Tuy nhiên việc chọn học trường Cao đẳng Dược nào uy tín, đảm bảo chất lượng đào tạo, kết thúc khóa học có thể thành nghề là điều không dễ dàng.

Địa điểm Cao đẳng dược ở đâu?

Chỉ còn vài tháng nữa sẽ diễn ra kỳ thi tuyển sinh 2017, các thí sinh đang trong giai đoạn chọn trường đăng ký xét tuyển Đại học, Cao đẳng. Với những thí sinh có đam mê ngành Dược cũng đang cân nhắc không biết chọn trường Cao đẳng Dược nào uy tín, chất lượng đào tạo tốt?

Để lựa chọn cho bản thân một địa chỉ học dược uy tín thí sinh cũng như các bậc phụ huynh cần dựa vào rất nhiều yếu tố: Về cơ sở vật chất, phương pháp giảng dạy, đội ngũ giảng viên.

Trên địa bàn TP Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành dược có thể kể đến một số cơ sở đào tạo đảm bảo được học sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng đó là Cao đẳng Y Dược và Trung cấp Y khoa Pastuer Hà Nội.

Về cơ sở vật chất: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà nội, có cơ sở vật chất tốt. Các phòng học đảm bảo đầy đủ, phòng thực hành đầy đủ các trang thiết bị để thực hành các môn học trực quan sinh động.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  đào tạo rất nhiều chuyên ngành. Bên cạnh nhiều ngành Cao đẳng Dược, Điều dưỡng thì còn đào tạo nhiều ngành thuộc khối Trung cấp như Trung cấp kĩ thuật xét nghiệm, Y học cổ truyền…

Các giảng viên được mời từ các trường Đại học Y, Dược, bác sĩ từng làm việc tại các bệnh viện danh tiếng về giảng dạy, phương pháp truyền đạt kiến thức tốt nhất. Để sinh viên có thể hiểu sâu nhất. Các sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp 100% đều có việc làm tại các công ty Dược phẩm, Bệnh viện Nhà nước hoặc các cơ sở khám chữa tư nhân.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội

Dựa theo quy chế của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Cao đẳng Dược Hà Nội không xét tuyển thí sinh dựa trên điểm chuẩn của ngành Dược mà thực hiện xét tuyển dựa trên Học bạ tốt nghiệp THPT của thí sinh. Do đó chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thời gian học Cao đẳng Dược là 3 năm, sau đó thí sinh có thể đủ điều kiện để liên thông Đại học dựa theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Những thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2017 tại:

Phòng Đào tạo cao đẳng Dược Hà Nội: số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung-  Thanh Xuân – Hà Nội ( gần cầu vượt Ngã tư Sở).

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ 0466.750.010 hoặc 09623.011.243.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và giờ muốn học lên hệ Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *