Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng học Cao đẳng Xét nghiệm?

Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng học Cao đẳng Xét nghiệm?

Ngành Xét nghiệm Y học là một ngành hot, mang lại cơ hội thăng tiến trong tương lai, vậy địa chỉ nào đảm bảo chất lượng học Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng học Cao đẳng Xét nghiệm?

Địa chỉ nào đảm bảo chất lượng học Cao đẳng Xét nghiệm?

Địa chỉ nào đảm bảo đầu ra khi học Cao đẳng Xét nghiệm?

Trong nền y học hiện đại nghề Kỹ thuật xét nghiệm vô cùng quan trọng, người nhận công việc kỹ thuật xét nghiệm được coi là cộng sự chính của bác sĩ, khi trực tiếp đảm nhiệm vai trò kiểm tra, lấy kết quả xét nghiệm từ bệnh nhân qua đó đưa ra những hướng điều trị thích hợp nhất cho người bệnh. Để tìm được một địa chỉ uy tín có chất lượng đào tạo đối với những người yêu thích công việc này rất quan trọng, bởi chúng là nguồn cung cấp những kiến thức chuyên môn nghề nghiệp.

Một địa chỉ đào tạo Cao đẳng kỹ thuật xét nghiệm tốt phải đáp ứng được những tiêu chí như: Cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành, chất lượng giảng viên chuyên môn, chương trình học và môi trường học tập,  khả năng đảm bảo đầu ra… Từ những tiêu chí được đánh giá trên hiện Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đông đảo sinh viên chọn theo học trong nhiều năm qua. Số lượng sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc chính là thước đo chính xác nhất về chất lượng đào tạo, cứ mỗi năm Cao đẳng Y Dược đào tạo được hàng trăm cán bộ nhân viên cho nên y tế nước nhà ở nhiều vị trí chủ lực khác nhau. Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược Hà Nội là ngôi trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành trong quá trình theo học nhằm đề cao tính tương tác giữa lý thuyết và thực tế. Chính vì đó, sinh viên ngành Y Dược luôn nắm vững được kiến thức Xét nghiệm y học dù ở loại hình đào tạo nào.

Điều kiện Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Sau khi đã tìm được cho mình một địa chỉ học Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng và đảm bảo được đầu ra thì nhiều thí sinh quan tâm đến điều kiện học của nhà trường. Để được theo học Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh chỉ cần đáp ứng: 

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm

  • Đã tốt nghiệp THPT, đảm bảo theo quy định đầu vào Bộ Lao động TB&XH 
  • Có đủ điều kiện sức khỏe cũng như không có tiền án tiền sự, lý lịch trong sạch.

Với 2 tiêu chí vô cùng đơn giản thí sinh đã nắm chắc trong tay cơ hội được học tập tại ngôi trường Cao đẳng Xét nghiệm, một trong những ngôi trường chất lượng và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra thí sinh có nhu cầu muốn chuyển đổi ngành nghề có thể đăng ký theo học hệ văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm  để mở rộng cơ hội việc làm cũng như tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội gồm những gì?

Để trở thành sinh viên chính thức tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh cần phải nộp bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có những giấy tờ sau: 

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện và hoàn thành hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi về Phòng đào tạo Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Kỹ thuật xét nghiệm y học

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *