Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển thí sinh tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tuyển thí sinh tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh có bằng tốt nghiệp ở nước ngoài mong muốn trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm trong tương lai

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho thí sinh tốt nghiệp nước ngoài

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm dành cho thí sinh tốt nghiệp nước ngoài

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 2017

Có nhiều bạn trẻ mặc dù đã đi du học và tốt nghiệp đại học ở nước ngoài nhưng vẫn có mong muốn trở về quê hương để cống hiến. Lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm đang được khá nhiều các bạn trẻ chọn lựa bởi những ưu thế của ngành này. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm sau khi tốt nghiệp Đại học nước ngoài, ban thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp như sau:

Để tránh tình trạng thất nghiệp và làm việc không đúng chuyên ngành đã học,…chuyển đổi ngành nghề là hướng đi thông minh giúp bạn khắc phục sai lầm hiện tại. Đáp ứng mong muốn theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, từ năm 2017 Bộ LĐTB&XH đã đề ra quy chế tuyển sinh mới với rất nhiều điểm tạo điều kiện cho sinh viên theo học. Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với những thí sinh tốt nghiệp Đại học ở nước ngoài với một số điều kiện cơ bản

Điều kiện để thí sinh tốt nghiệp ở nước ngoài học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Theo quy định của Bộ và quy chế tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với những thí sinh đã tốt nghiệp Đại học tại nước ngoài có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo được các điều kiện tuyển sinh mà Trường đề ra cũng như các thủ tục công nhận Văn bằng mình theo học tại nước ngoài có giá trị tại Việt Nam.

Tức thí sinh phải hoàn thành thủ tục chứng minh văn bằng được cấp tại nước ngoài có giá trị tương đương với văn bằng nào tại Việt Nam bằng cách đến Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo và làm theo sự hướng dẫn của các cán bộ tại đây.

Để có thể được công nhận văn bằng nước ngoài có giá trị tại tại Việt Nam, thí sinh phải gửi hồ sơ bao gồm những giấy tờ bản sao có công chứng văn bằng nước ngoài, công chứng dịch thuật theo đúng yêu cầu tới địa chỉ: Phòng Quản lý thi Tuyển sinh và Công nhận văn bằng – Cục Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục – Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nếu như hồ sơ của đạt yêu cầu, thí sinh sẽ được học tập tại các trường thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam và việc học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là hoàn toàn có thể.

Địa chỉ tuyến sinh văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ tuyến sinh văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm năm 2017

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệmn năm 2017 gồm những gì?

Hồ sơ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần theo giờ hành chính. Buổi sáng từ 8h đến 11 rưỡi, buổi chiều từ 1h30 đến 5h. Lưu ý,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngưng nhận hồ sơ từ ngày 16/12/2017 do đó thí sinh nhanh chóng gửi về trường trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin thắc mắc, thí sinh có thể đến trực tiếp hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ theo địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (Gần cầu vượt Ngã Tư Sở). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0926.895.895 – 02466.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *