Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Nếu tốt nghiệp Đại học chưa mang lại cho bạn công việc ưng ý hãy đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hứa hẹn mang đến cho bạn cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hứa hẹn mang đến cơ hội việc làm rộng mở

Trước thực trạng năm 2016, thống kê của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội cho biết hiện cả nước có trên 225.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Trong đó, nhiều người đang phải cất tấm bằng Đại Học đi để chuyển sang học nghề hoặc chỉ để xin được một việc làm phổ thông đã cho thấy một sự lãng phí lớn về tiền bạc và thời gian.

Nhiều cử nhân, thạc sĩ được đào tạo tại các trường Đại học nổi tiếng nhưng ra trường không xin được việc phản ánh một phần do thiếu trình độ và kỹ năng thực tế, nguyên nhân khác do định hướng sai nghề nghiệp từ ban đầu khiến xã hội bây giờ rất nhiều ngành thiếu nhân lực điển hình là khối ngành Y Dược. Do đó, nếu muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn hãy lựa chọn học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm.

Ngành Xét nghiệm ngành then chốt trong hệ thống Y tế và có vai trò chủ đạo trong việc hỗ trợ bác sĩ để đưa ra phác đồ điều trị cho bệnh nhân. Nên đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 hứa hẹn công việc rộng mở và cơ hội thăng tiến cao.

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Cơ sở đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo đuổi niềm đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi cả nước. Từ khi thành lập, nhà Trường luôn tập trung công tác vào chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo cho sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong công cuộc giảng dạy.

Tuy nhiên để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu phải tốt nghiệp Cao đẳng trở có sức khỏe tốt không trong thời gian thi hành án và có tiền án tiền sự. Bên cạnh đào tạo hệ văn bằng 2, nhà trường còn mở rộng tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản và học phí tiết kiệm chỉ 800.000 đồng/1 tháng.

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 ngành Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm một số giấy tờ bắt buộc sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên.
  • 04 ảnh 3×4 chụp không quá 6 tháng.
  • 2 phong bì dán tem ( ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh).
  • Giấy tờ liên quan khác nếu có.

Thí sinh có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hoặc văn bằng 2 Điều dưỡng Cao đẳng, Văn bằng 2 Ngành Dược có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như trên và gửi về văn phòng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *