Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hướng dẫn làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu mới nhất

Hướng dẫn làm hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu mới nhất

Năm 2017, quy chế tuyển sinh thay đổi tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh theo học Y Dược, vậy hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thay đổi như thế nào?

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm linh động  cho sinh viên

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm linh động  cho sinh viên

 Nếu như việc học của học sinh, sinh viên chính quy trong giờ hành chính, hàng ngày phải lên lớp học thì đối với sinh viên văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các em hoàn toàn được chủ động thời gian học của mình. Hầu hết những người theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay các ngành học bất kỳ thì điều khó khăn nhất là vấn đề thời gian. Bởi họ còn vướng bận nhiều công việc, hiểu được điều đó Trường mở thêm nhiều lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học vào buổi tối và cuối tuần giúp sinh viên có thể cân bằng tốt giữa công việc và học tập của mình.

Hiện thời gian để hoàn thành quá trình học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm phụ thuộc vào đối tượng theo học. Nếu thí sinh tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ đào tạo trong vòng 18 tháng. Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm kéo dài 20 tháng áp dụng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các lĩnh vực khác như: Sư phạm, Kinh tế, Kỹ thuật…

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành Y Dược trong nước và trên thế giới, ngành Xét nghiệm Y học đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của mình. Bởi những xét nghiệm lâm sàng sẽ là cơ sở cho bác sĩ chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý nhất. Nếu trong khâu xét nghiệm làm không tốt có thể ảnh hưởng cả mọi quá trình về sau. Nhận thức được điều đó nhiều cử nhân sau khi ra trường vẫn tiếp tục theo học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên

Sau khi học xong Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể đi làm luôn nếu có nhu cầu. Hiện trên toàn quốc có hơn 200 bệnh viện lớn nhỏ và những nơi làm công tác khám chữa bệnh đều phải cần kỹ thuật viên xét nghiệm. Hơn nữa các phòng mạch, phòng khám, phòng xét nghiệm mở ra rầm rộ cũng là cơ hội tốt để sinh viên lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực của bản thân tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm những gì?

Mẫu hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đổi mới bao gồm những giấy tờ cần thiết sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 01 bản sao công chức bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • 01 bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 không quá 6 tháng trở lại đây
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên, số điện thoại và địa chỉ của thí sinh để liên lạc khi cần thiết

Thí sinh mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *