Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Chưa được phân loại >> Trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm sau 3 năm học chính quy

Trở thành Kỹ thuật viên xét nghiệm sau 3 năm học chính quy

Để có thể đến gần hơn những công việc yêu thích trong ngành Xét nghiệm Y học, các bạn trẻ có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để sau 3 năm được sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy cùng nhiều kinh nghiệm chuyên môn.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo hướng nâng cao chất lượng

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo hướng nâng cao chất lượng

Để có cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì bắt buộc thí sinh phải được rèn rũa trong môi trường chuyên nghiệp. Bởi hiện nay, nhiều dịch bệnh hoành hành thì các Kỹ thuật viên tra trường ngày càng “có cửa” để lựa chọn cơ hội việc làm và được hưởng mức thu nhập xứng đáng.

Để đảm bảo tốt được chất lượng đầu ra cùng với mục đích nâng cao chất lượng tay nghề cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã thiết kế chương trình học và bài giảng đi theo hướng thực tiễn chuyên sâu thực hành xét nghiệm trong mô hình bệnh viện riêng của Nhà trường. Để đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn, Nhà trường đã mạnh dạn củng cố về hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ học tập, đào tạo đội ngũ giảng viên có trình độ tốt, chuyên môn cao, có lòng yêu nghề và được đào tạo nghiệp vụ sư phạm tại các trường đại học uy tín nhất trên cả nước.

Đây là những lợi thế mà không phải ngôi trường nào cũng có được. Ban tư vấn tuyển sinh  Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, trong đại dịch Covid-19 vừa qua, rất nhiều sinh viên chuyên ngành Xét nghiệm đã thực hiện và làm các báo cáo thực tập, góp phần vào công cuộc chăm sóc, lấy mẫu bệnh phẩm và thực hiện xét nghiệm rất tốt. Nhờ đó các sinh viên có cơ hội tiếp xúc gần hơn với nghề và có thể đảm nhận tốt công việc sau này.

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chỉ sau 3 năm học Cao đẳng chính quy

Trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi chỉ sau 3 năm học Cao đẳng chính quy

Thực hiện công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ sẽ được đào tạo trong vòng 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng chính quy và trở thành Kỹ thuật viên làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế,…

Ngoài đáp ứng điều kiện xét tuyển các thí sinh tham gia đăng ký học cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

  • Phiếu ĐKXT Cao đẳng theo mẫu của Nhà Trường
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH với thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ những trở về trước.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT
  • 1 bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 4 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 1 bản sao giấy khai sinh Photo công -chứng.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên .
  • 1 phong bì có dán sẵn tem, phần thông tin người nhận ghi rõ địa chỉ của thí sinh hoặc người thân

Hoặc các em cũng được Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh vào các ngày trong tuần, vì thế các thí sinh có nhu cầu học tập có thể gửi hồ sơ đăng ký học ngay từ hôm nay.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6, ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Hotline tư vấn: 0996 212 212 – 0886 212 212.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng khi đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm hay không?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm và giờ muốn học lên hệ Cao …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *