Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Liên thông Đại học Xét nghiệm >> Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được liên thông Đại học không?

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được liên thông Đại học không?

Tôi muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học, xin thời gian học bao lâu, sau khi tốt nghiệp có được liên thông Đại học Xét nghiệm không?

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được liên thông Đại học không?

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được liên thông Đại học không?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội Thứ 7 Chủ nhật là cơ hội cho những người đã tốt nghiệp ở ngành khác được học thêm bồi dưỡng kiến thức ở một lĩnh vực mới cũng như mở mang cơ hội việc làm. Trước nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng, cơ hội việc làm cho những người học ngành Xét nghiệm là rất hấp dẫn. Do đó nhiều học viên dù đã học ngành khác ra trường vẫn muốn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để tìm công việc ổn định và phù hợp hơn.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022

Trước nguyện vọng học tập của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chiêu sinh lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội năm 2022 theo hình thức xét tuyển hồ sơ những người đảm bảo được điều kiện: đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ, chẳng hạn như: Cao đẳng Dược, Công nghệ sinh học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học Hà Nội là 20 tháng, thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể là thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian học phù hợp với những người đi làm, giúp học viên tận dụng được thời gian rảnh để đi học mà vẫn đảm bảo công việc ở cơ quan.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học chú trọng thực hành, sinh viên có cơ hội rèn luyện, nâng cao tay nghề. Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được học tập dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và kỹ năng tay nghề.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tốt nghiệp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có được liên thông ĐH không?

Sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh được học liên thông Đại học Xét nghiệm khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh liên thông hiện hành.

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng (02 bản photo công chứng)
  • Bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng (02 bản photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.
  • 02 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng CMND.

Nhà trường nhận hồ sơ tuyển sinh vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nguyện vọng theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường. Mọi thắc mắc xin liên hệ điện thoại/zalo 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Kythuatxetnghiem.com.

Có thể bạn quan tâm

Vị trị xã hội và môi trường làm việc của Kỹ thuật viên Xét nghiệm

Kỹ thuật viên Xét nghiệm có vị trí cao trong xã hội hiện nay. Bên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *