Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Ngày 24/6, Nam Định dự kiến công bố kết quả thi vào lớp 10

Ngày 24/6, Nam Định dự kiến công bố kết quả thi vào lớp 10

Sau hai ngày 14 – 15/6 kỳ thi tuyển sinh vào 10 THPT năm 2022 trên địa bàn tỉnh Nam Định đã hoàn tất, Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định đang triển khai công tác chấm thi, dự kiến thời gian công bố kết quả của kỳ thi vào ngày 24/6.

Ngày 24/6, Nam Định dự kiến công bố kết quả thi vào lớp 10
Ngày 24/6, Nam Định dự kiến công bố kết quả thi vào lớp 10

Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh Nam Đinh diễn ra ngày 14 – 15/6

Ghi nhận của ban tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Nam Định, sau bài thi môn Anh diễn ra vào chiều 15/6, kỳ thi tuyển sinh vào 10 THPT hệ công lập không chuyên năm 2022 – 2023 trên địa bàn tỉnh Nam Định đã hoàn tất thuận lợi. Có hơn 21 nghìn thí sinh trên  toàn tỉnh đăng ký dự thi. Các em phải làm đủ ba bài thi gồm Toán, Ngữ văn và Tiếng Anh. Đề thi được ra theo hình thức tự luận kết hợp với trắc nghiệm khách quan.

Theo lời chia sẻ của các em học sinh sau khi hoàn thành kỳ thi này, đa số cho rằng đề năm nay tuy dài nhưng không khó, nhiều em còn dự đoán điểm số cao  Hầu hết các em học sinh đều rời phòng thi với tâm trạng hào hứng.

Cụ thể, em Phan Mai Anh học sinh Trường THCS Trần Đăng Ninh nhận định, đề thi Tiếng Anh năm nay kết hợp giữa tự luận với trắc nghiệm và được ra theo hướng đơn giản, nhiều câu chỉ cần nhớ kiến thức cơ bản là có thể ghi được điểm. Mai Anh cho biết em tự tin với bài thi tiếng anh của mình. Với môn Toán, sau khi thi trở về nhà tự chấm em tính được khoảng 9 điểm. Cũng theo dự đoán, môn Văn của em có thể đạt 8 điểm.

Ngày 24/6, Nam Định dự kiến công bố kết quả thi vào lớp 10
Ngày 24/6, Nam Định dự kiến công bố kết quả thi vào lớp 10

Ngày 24/6 Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định dự kiến sẽ công bố kết quả kết quả thi vào 10.

Theo tin tức giáo dục trên địa bàn tỉnh Nam Định, đại diện Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định cho hay, sáng hôm nay, ngày 17/6 Sở đã khai mạc hội đồng chấm thi và bắt đầu tổ chức chấm bài thi của các thí sinh. Theo dự kiến thời gian công bố kết quả thi vào 10 cho thí sinh tỉnh Nam Định sẽ diễn ra vào ngày 24/6.

Theo đánh giá của ban lãnh đạo Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định, kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT trên địa bàn tỉnh năm nay diễn ra an toàn, minh bạch, nghiêm chỉnh, đảm bảo phòng chống dịch bệnh. Thời tiết hai ngày thi cũng tương đối thuận lợi, mát mẻ hơn cho các sĩ tử.

Theo đánh giá của nhiều giáo viên và thí sinh, đề thi vào lớp 10 THPT năm 2022 của tỉnh Nam Định không quá đánh đố, đảm bảo tính phân loại học sinh. Những em có học lực tốt và khả năng tư duy sáng tạo sẽ giành được điểm cao. Sự phối hợp giữa các bộ phận như Công an, Y tế, Điện lực với ngành Giáo dục đảm bảo nhịp nhàng, an toàn trong suốt thời gian tổ chức kỳ thi. Kỳ thi đã diễn ra một cách thành công, đúng quy chế.

Nguồn tổng hợp: https://kythuatxetnghiem.com/

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *