Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Ngành xét nghiệm y học học trường nào là tốt nhất?

Ngành xét nghiệm y học học trường nào là tốt nhất?

Nhu cầu theo học ngành Xét nghiệm y học ngày càng tăng. Vậy học xét nghiệm y học ở trường nào là tốt nhất, đảm bảo có công ăn việc làm ngay khi ra trường.

Ngành xét nghiệm y học học trường nào là tốt nhất

Ngành xét nghiệm y học là một ngành trong Y học hiện đại, sử dụng các máy móc trang thiết bị y học hiện đại, phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, nước tiểu, dịch, các mô,….Từ đó có dữ liệu bằng chứng để các Bác sĩ có căn cứ để chuẩn đoán bệnh.

Xét nghiệm là một khâu thiết yếu không thể thiếu trong  quá trình chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người để phòng bệnh, chẩn đoán, điều trị và theo dõi điều trị. Công tác xét nghiệm có vai trò vô cùng quan trọng đối với các Bác sĩ, kết quả xét nghiệm giúp các bác sỹ lâm sàng chẩn đoán chính xác tình hình bệnh. Dựa vào tư liệu đó đưa ra những quyết định đúng đắn để điều trị bệnh kịp thời hoặc có thể dựa vào đó để dự báo sớm nguy cơ mắc bệnh.

Ngành Xét nghiệm y học học trường nào tốt nhất?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường nằm trong top đầu những địa chỉ có chất lượng đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng nhất, đặc biệt là ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học. Trường có cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú, chương trình đào tạo đạt chuẩn, là nơi cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành trong nghề. Đảm bảo rằng sau khi tốt nghiệp các Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học có đủ năng lực chuyên môn, các kiến thức Xét nghiệm y học đầy đủ  đáp ứng được yêu cầu công việc tại Bệnh viện, các cơ sở Y Tế, nhà thuốc…

Dựa trên những đánh giá chung về các trường Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thuộc Bộ LĐTB&XH đáp ứng  đúng chất lượng đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học. Với chất lượng đào tạo cũng như bề dày kinh nghiệm của mình đã đào tạo ra những khóa sinh viên “Sâu Y Lý – Giàu Y Đức – Giỏi Y Thuật” với tay nghề cao phục vụ cho ngành Y Dược tại Việt Nam.

Ngành xét nghiệm y học học trường nào là tốt nhất

Miễn học phí cao đẳng Xét nghiệm  

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học tại Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học theo hệ chính quy, đào tạo 3 năm theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.

Tất cả thí sinh trên toàn quốc có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH  và hoàn thành đầy đủ hồ sơ là nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Năm 2022, Ban giám hiệu nhà trường thông báo quyết định miễn giảm 100% học phí cho các bạn thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH và nhập học tại các cơ sở đào tạo của trường, chi tiết như sau:

 • Miễn giảm 100% học phí năm 2022 Cao đẳng Xét nghiệm y học với những thí sinh nhập học từ ngày 01/06/2022 đến hết ngày 31/07/2022.
 • Miễn giảm 50% học phí năm 2022 Cao đẳng Xét nghiệm y học với những thí sinh nhập học từ ngày 01/08/2022 đến hết ngày 15/08/2022.

Các bạn học sinh hãy nhanh chóng đăng ký xét tuyển và nộp hồ sơ xét tuyển về trường để được miễn giảm học phí.

Cao đẳng xét nghiệm Y học

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học

Hướng dẫn đăng ký học Xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Kỹ thuật Xét nghiệm y học, sau khi chuẩn bị hồ sơ đầy đủ các bạn thí sinh có thể thực hiện đăng ký theo 3 cách sau:

 • Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo đường bưu điện về địa chỉ trường.
 • Cách 3: Thí sinh đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN theo đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

 • 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2022.
 • 02 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
 • 02 bản sao photo công chứng CMTND.
 • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
 • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
 • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển tương tự với các thí sinh đăng ký xét tuyển, thí sinh đăng Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh,… cũng chuẩn bị một bộ hồ sơ như này.

Các thắc mắc cần giải đáp, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với các địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái:Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở Bình Thạnh:Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân:Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *