Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tốt nghiệp Ngành sư phạm có đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Tốt nghiệp Ngành sư phạm có đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Ngành Y Dược đang thiếu khát nhân lực nên đã có rất nhiều cử nhân sư phạm muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để có được một công việc ổn định.

Tốt nghiệp Ngành sư phạm có đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Tốt nghiệp Ngành sư phạm có đủ điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

40.000 cử nhân sư phạm thất nghiệp, Y Dược thiếu trầm trọng nhân lực

Sư phạm là ngành học đã được Bộ GD&ĐT cảnh báo về tình trạng thừa nhân lực, đứng top đầu những ngành nghề có tỷ lệ thất nghiệp cao hiện nay. Theo thông tin tuyển sinh mới nhất thì hiện có hơn 40.000 sinh viên ngành sư phạm sắp ra trường nhưng không có việc làm. Năm 2018, lượng cử nhân sư phạm sẽ lên đến hơn 60.000 và đến năm 2020 sẽ có 70.000 cử nhân sư phạm thất nghiệp.

Trong khi Sư phạm được dự báo là ngành có tỷ lệ thất nghiệp cao nhất thì Y Dược được các nhà phân tích dự đoán có tỷ lệ tăng trưởng cao nhất và tương lai ngành sẽ thiếu trầm trọng nhân lực. Theo số liệu từ Bộ Y tế thì tính tới năm 2020, dù lượng sinh viên tốt nghiệp từ các trường đào tạo về Y sĩ, Dược sĩ đã cao gấp 2 lần hiện nay nhưng vẫn chưa thể đáp ứng đủ hết nhu cầu về nhân lực ngành Y tế.

Lợi thế đó sẽ giúp lao động Ngành Dược và Điều dưỡng trở thành 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Đến năm 2020, Điều dưỡng viên đều có cơ hội tìm kiếm việc làm với mức thu nhập cao. Y Dược là một ngành đầy thách thức, song cũng đầy hứa hẹn cho những ai kiên trì và đam mê với nghề.

Cử nhân Sư phạm đã đủ điểu kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Cử nhân Sư phạm đã đủ điểu kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Cử nhân Sư phạm chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Theo thông tin từ hội đồng Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết điều kiện kèm thêm để cử nhân sư phạm có thể chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược đó là: Phải là công dân Việt Nam, không được trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc vi phạm pháp luật. Đối với những bạn trẻ không phải là cử nhân sư phạm nhưng vẫn có nhu cầu học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì cần phải có thêm điều kiện: Phải tốt nghiệp bất cứ ngành nghề gì trình độ Cao đẳng trở lên. Như vậy khi tốt nghiệp Sư phạm bạn đã đủ điều kiện để chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược.

Địa chỉ chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhanh chóng, dễ dàng, uy tín

Hiện nay có không ít trường Cao đẳng Y Dược đào tạo nhân lực ngành Y Dược kém chất lượng, gây tồn đọng đầu ra cho sinh viên, đưa chất lượng đào tạo đi xuống. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến uy tín của một số trường Y Dược. Vì vậy, tìm một Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng không chỉ nhận được sự quan tâm của cử nhân Sư phạm mà còn thu hút sự chú ý của dư luận.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu hình thành, Nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo ngành Y Dược phải gắn liền với việc làm, sinh viên sau khi tốt nghiệp phải thành thạo tay nghề làm việc thực tế. Với mục tiêu đó, Trường Cao đẳng Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên cả nước đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng và Cao đẳng xét nghiệm Y học cả hệ chính quy và văn bằng 2. Vì nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển nên thủ tục, quy trình tuyển sinh, thủ tục nhập học diễn ra khá nhanh chóng, dễ dàng, thuận lợi.

Sau khi đủ điều kiện để xét tuyển, tất cả các bạn hãy chuẩn bị Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược để nộp vào trường bạn muốn theo học. Hồ sơ gồm:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
  • Bằng tốt nghiệp, bảng điểm , photo công chứng ra làm 2 bản.
  • Phong bì có dán sẵn tem dán, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
  • 02 Giấy khai sinh, lý lịch có xác nhận của UBND xã nơi cư trú
  • 04 ảnh 3*4
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược

Thí sinh hoặc cử nhân sư phạm muốn chuyển đổi nhanh chóng có thể liên hệ tới hộp thư tư vấn tuyển sinh, hoặc nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. (Gần Cầu Vượt Ngã Tư Sở).

Tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895  hoặc 0926.895.895.

 

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *