Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học khóa học năm 2022 khi nào là thông tin được nhiều học viên quan tâm bởi học liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm là rất cấp thiết với các kỹ thuật viên trung cấp.

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Hình thức đào tạo từ Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm y học lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học được nhiều người lựa chọn để bồi dưỡng thêm kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như tay nghề. Bên cạnh đó, việc có trong tay tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học sẽ giúp KTV xét nghiệm có nhiều cơ hội việc làm hơn, cụ thể, bạn hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển làm việc tại các bệnh viện công lập và tư nhân, các phòng khám, trung tâm y tế dự phòng, các đơn vị có hoạt động xét nghiệm và vệ sinh an toàn thực phẩm…

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu?

Để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm y học có tay nghề cao và kiến thức chuyên môn vững vàng, bên cạnh nỗ lực học tập và rèn luyện của cá nhân thì thí sinh cũng cần chọn địa chỉ uy tín theo học. Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp “chọn mặt gửi vàng”, đây là ngôi trường đã có thương hiệu uy tín và đã khẳng định được chất lượng trong lĩnh vực đào tạo khối ngành sức khỏe.

Khi học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp và thân thiện sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên ưu tú và tâm huyết, chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học đạt chuẩn.

Nhà trường phân bố lịch học các lớp liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học vào cuối tuần nhằm đáp ứng mong muốn vừa đi học vừa đi làm của nhiều học viên.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Nhà trường tổ chức xét tuyển nhiều đợt trong năm, ngay từ bây giờ thí sinh có nguyện vọng học có thể nộp hồ sơ về trường để nhập học càng sớm càng tốt. Khóa đào tạo liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học có thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Thí sinh đăng ký xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm online tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC ONLINE.

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm y học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *