Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược có được không?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược có được không?

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, hiện nay muốn học Cao đẳng Dược để mở quầy thuốc thì có đủ điều kiện xét tuyển không, thời gian học bao lâu, đăng ký xét tuyển như thế nào?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược có được không?

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược có được không?

Trong số nhiều ngành nghề hiện nay, ngành Dược có cơ hội việc làm hấp dẫn nhất hiện nay bởi nhu cầu sử dụng thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu của người dân, nhiều công ty dược phẩm mở rộng quy mô sản xuất, hệ thống phân phối dược phẩm có ở khắp nơi, do đó nhu cầu tuyển dụng dược sĩ tốt nghiệp Cao đẳng Dược ngày càng lớn. Trước vô số cơ hội việc làm đang chờ đón, nhiều người lựa chọn chuyển hướng sang học Cao đẳng Dược, trong số đó có những người đã có bằng Trung cấp Xét nghiệm muốn học lên Cao đẳng Dược.

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược có được không?

Nếu như thí sinh đã có bằng Trung cấp kỹ thuật xét nghiệm y học muốn theo học ngành Dược thì hoàn toàn có thể đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Ngoài ra bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, thí sinh cần đảm bảo được điều kiện kèm theo đó là có bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là trường có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo nhân lực ngành Dược trình độ Cao đẳng. Theo phương án tuyển sinh năm 2021, Nhà trường tuyển sinh theo phương thức xét hồ sơ không cần thi tuyển đầu vào, chính vì thế thí sinh khi đăng ký học Cao đẳng Dược sẽ bớt đi phần nào áp lực thi cử và thoải mái hơn trong việc học để mở rộng thêm cơ hội phát triển trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học cuối tuần

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học cuối tuần

Học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược thời gian bao lâu?

Thời gian học từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm, khung thời gian đào tạo được thiết kế theo chuẩn để người học được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng của một dược sĩ cao đẳng. Lịch học lớp Cao đẳng Dược 02 năm được nhà trường bố trí vào thứ bảy và chủ nhật nên người học có thể thu xếp thời gian để tham gia.

Học viên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo bài bản để sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể tự tin đi làm ngay mà không cần đào tạo lại.

Thí sinh muốn học Cao đẳng Dược hệ 02 năm vui lòng truy cập vào đường link sau để đăng ký trực tuyến: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Ban tư vấn tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn cụ thể cho thí sinh nhập học.

Ngoài ra thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hướng dẫn về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *