Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học học thứ bảy chủ nhật ở đâu là thông tin được nhiều thí sinh quan tâm trong bối cảnh các bệnh viện tuyển dụng kỹ thuật viên xét nghiệm yêu cầu trình độ cao đẳng trở lên.

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội thứ 7 Chủ nhật ở đâu?

Học liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ là rất cần thiết trong thời đại hội nhập hiện nay. Sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn, giúp bạn đáp ứng yêu cầu về chuẩn hóa trình độ cán bộ ngành y tế và có thể làm việc lâu dài trong ngành.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học thứ bảy chủ nhật

Chọn một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có chất lượng đào tạo tốt là rất cần thiết đối với những bạn muốn học tập để nâng cao trình độ chuyên môn. Hiện nay một địa chỉ được đông đảo học viên lựa chọn không thể không nhắc đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là ngôi trường đào tạo y dược đã có thương hiệu uy tín và đã khẳng định được chất lượng trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe.

Khi học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được đào tạo bài bản cả lý thuyết chuyên môn lẫn thực hành tay nghề dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên là những cán bộ y tế ưu tú và tâm huyết, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học đạt chuẩn, môi trường giáo dục chuyên nghiệp và thân thiện giúp học viên trau dồi kiến thức, nâng cao tay nghề.

Thời gian và lịch học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học rất thuận lợi đối với đa số học viên, cụ thể lịch học vào cuối tuần (cụ thể là thứ 7 và chủ nhật) nhằm tạo điều kiện cho những bạn bận rộn, không có thời gian học vào giờ hành chính.

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Địa chỉ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Thí sinh muốn nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học cần đảm bảo được điều kiện đó là: Người học đã có bằng Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học, đã tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Khóa đào tạo liên thông từ Trung cấp Xét nghiệm lên Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có thời gian là 15 tháng, bằng cấp sau khi tốt nghiệp theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh đăng ký xét tuyển online tại đường link sau: XÉT TUYỂN Y DƯỢC ONLINE.

Hoặc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *