Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hà Nội khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Hà Nội khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Theo phương án tuyển sinh năm 2022 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học theo hình thức xét tuyển, thời gian học cuối tuần.

Hà Nội khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Hà Nội khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Kỹ thuật xét nghiệm y học có vai trò đặc biệt quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và dự phòng bệnh tật, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh đang diễn biến phức tạp. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học ngày cũng thể hiện sức hút khi có số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển lớn, ngay cả những người đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một lĩnh vực khác cũng muốn đăng ký học ngành này với mong muốn gia tăng cơ hội việc làm hoặc trang bị thêm kiến thức để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Đối tượng xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2022

Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Kỹ thuật viên xét nghiệm y học tại các cơ sở y tế, đồng thời đáp ứng nhu cầu học tập của của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh hệ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học văn bằng 2. Hiểu rõ được đặc trưng của đối tượng thí sinh học hệ văn bằng 2 là người đã đi làm nên Nhà trường bố trí lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do đó học viên có thể đăng ký tham gia khóa học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Đối tượng đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học là thí sinh đảm bảo được tiêu chí: đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học ở một lĩnh vực bất kỳ (chẳng hạn như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Sư phạm…)

Khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học có thời gian là 20 tháng, học viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở cho đến kiến thức chuyên ngành, được thực tập tại các bệnh viện lớn để sau khi tốt nghiệp học viên có kiến thức và tay nghề vững vàng, tự tin làm ngay được việc và có việc làm.

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Đào tạo Kỹ thuật viên xét nghiệm y học

Thủ tục xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chiêu sinh và khai giảng khóa học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học tháng 1/2022. Ngay từ bây giờ thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh truy cập vào đường link website và điền đầy đủ thông tin: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Cán bộ tuyển sinh sẽ liên hệ và hướng dẫn thí sinh hoàn thiện các thủ tục nhập học.

Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. ĐT/Zalo: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *