Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Thí sinh nên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào tại Hà Nội

Thí sinh nên học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào tại Hà Nội

Muốn có một nền tảng kiến thức vững chắc sau khi ra trường thì điều đầu tiên bạn phải tìm cho mình một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín

Cũng giống như ngành Dược và Điều dưỡng, ngành Xét nghiệm là một trong những ngành quan trọng trong hệ thống y tế. Ngành Xét nghiệm có vai trò phát hiện và phòng ngừa những cơ chế bất thường của cơ thể con người, đưa ra các kết quả chính xác nhất về các căn bệnh dựa trên các máy móc thiết bị xét nghiệm y tế hiện đại giúp bác sĩ đưa ra được phác đồ điều trị hợp lý nhất. Nếu như không có các Kỹ thuật viên Xét nghiệm được đào tạo bài bản qua trường lớp uy tín chất lượng thì thật khó cho các bác sĩ có thể phát hiện được bệnh từ khám lâm sàng. Do đó đây là ngành không thể thiếu trong bất kỳ bệnh viện, trung tâm, phòng khám nào trên cả nước. Tuy nhiên để thực hiện được sứ mệnh của mình, mỗi Kỹ thuật viên đều phải nắm chắc chuyên môn, đạo đức phẩm chất nghề nghiệp tốt và tất cả điều này đều phải được đào tạo ngay khi còn ngồi trên ghế nhà Trường. Vậy đâu là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm và tìm hiểu.

Tại Hà Nội địa chỉ nào đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín chất lượng?

Thí sinh muốn có những kỹ năng tay nghề giỏi, sự chính xác trong từng bước thực hiện trong các lần thực hiện xét nghiệm thì tìm kiếm địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược ngành Xét nghiệm có vai trò rất quan trọng. Một trong những ngôi trường đào tạo xét nghiệm đi đầu được đông đảo các thí sinh tham giam học tập tại đây đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Trường tự hào là địa chỉ tin cậy đáng để cho các thí sinh theo học trong lĩnh vực đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi.

Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, được truyền đạt kiến thức bởi rất nhiều giảng viên giỏi chuyên môn và tay nghề. Đồng thời sinh viên sẽ được học trong một môi trường với đầy đủ các trang thiết bị máy móc, cũng như phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế. Đặc biệt với mô hình đào tạo Viện – Trường, lấy sinh viên làm trung tâm đào tạo cùng với những tư duy đổi mới đã góp phần tạo lên hiệu quả quan trọng khi sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể thành thạo công việc, sử dụng nhuần nhuyễn các thiết bị phục vụ trong công việc, tránh mất thời gian đào tạo lại sau khi được ứng tuyển. Đây cũng chính là điểm thu hút các nhà tuyển dụng khi có thể tuyển dụng sinh viên ngay khi họ vẫn đang trong quá trình học tập.

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần điều kiện gì?

Như vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn sáng suốt hiện nay nếu bạn có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi và nhận mức lương hấp dẫn. Căn cứ theo quy chế tuyển sinh năm 2017, Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur dành cho cả 3 ngành Dược, Điều dưỡng và Xét nghiệm đó là xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên ở bất cứ ngành nghề nào thuộc hệ thống đào tạo Giáo dục của Việt Nam; có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án và truy cứu trách nhiệm hình sự. Như vậy, chỉ cần thí sinh đáp ứng được tiêu chí trên là có thể trở thành sinh viên của trường.

Đồng thời thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của Cao đẳng Y Dược. Theo thông tin tuyển sinh, một bộ hồ sơ sẽ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên
  • Bản sao công chứng bảng điểm Cao đẳng trở lên
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển có thể đăng ký bằng cách: Nộp hồ sơ trực tiếp về địa chỉ phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 0926.895.895 – 02466.895.895

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *