Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Tuyển dụng ngành Xét nghiệm >> Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Ngành Xét nghiệm Y học có sức ảnh hưởng không nhỏ trong lĩnh vực Y tế, nhiều sinh viên muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thì thủ tục hồ sơ như thế nào?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm gồm những giấy tờ gì?

Xét nghiệm Y học là một trong những ngành học có tính ứng dụng cao trong thời thế phát triển hiện nay và không thể thiếu trong các cơ sở y tế, ngành Xét nghiệm y học đang thể hiện sức hấp dẫn lớn đối với giới trẻ hiện nay. Nhất là trong thời điểm khoa học công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung nhiều vào vấn đề phòng bệnh. Bện cạnh đó, các công ty của nước ngoài đang đẩy mạnh chiến lược đầu tư lâu dài tại Việt Nam do đó sự thiếu hụt nhân lực ngành Xét nghiệm y học lại trở nên trầm trọng hơn. Chính thực tế này đã tạo ra các vị trí, việc làm phong phú cho cử nhân ngành Xét nghiệm y học, với mức lương khởi điểm hấp dẫn cùng với chế độ ưu đãi tốt.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu ?

Đáp ứng nhu cầu vừa học vừa làm của nhiều sinh viên của nhiều sinh viên muốn học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các lớp học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội buổi tối tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 – thứ 6). Thời gian đào tạo liên thông từ15 – 18 tháng, sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Ngoài những khung thời gian Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào buổi tối, thí sinh có thể chọn khung giờ khác vào cả ngày cuối tuần (thứ 7, Chủ nhật) để phù hợp với điều kiện và quỹ thời gian của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường top đầu trong cả nước trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực trình độ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Đây là địa chỉ được nhiều bạn trẻ tin tưởng gửi gắm đam mê với ngành Y Dược. Hiện tại Nhà trường đang đào tạo 3 chuyên ngành chính bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt?

Tại sao cần học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017

Trong những năm gần đây, ngành Xét nghiệm không ngừng nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người. Để chuẩn hóa cán bộ ngành Y, hội nhập với xu thế hiện nay, Bộ Y tế yêu cầu toàn bộ nhân lực phải đạt trình độ Cao đẳng trở lên. Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là cơ hội và cũng là điều kiện bắt buộc để những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhằm nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn của mình, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của các nhà tuyển.

Vấn đề thời gian là yếu tố trăn trở nhất với không ít người  đang làm việc tại các Trung tâm chăm sóc sức khỏe, để giải quyết vấn đề làm sao thế sinh có thể sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội chính quy, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – địa chỉ uy tín có thể giúp bạn lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên ngành mà không ảnh hưởng công việc hiện tại nhờ khung thời gian học được sắp xếp hợp lý.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm 2017 gồm những gì

Nhằm giúp các thí sinh đăng kí hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được thuận lợi, nhà trường cần bạn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với thí sinh xét tuyển liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo).
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng
  • 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương.
  • 04 ảnh cỡ 4×6 chụp trong thời gian gần nhất. Thí sinh ghi đầy đủ các thông tin cá nhân vào mặt sau ảnh.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có công chứng và ghi đầy đủ thông tin.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem và thông tin liên hệ của người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể gửi về Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại Hà Nội qua địa chỉ: Phòng 506 – Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0948.895.895 – 0248.895.895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

Có thể bạn quan tâm

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên ra trường có thể làm gì?

Cao đẳng xét nghiệm đang là ngành hot và được rất nhiều thí sinh lựa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *