Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Tại sao nên đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm?

Tại sao nên đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm?

Học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm có thực sự là quyết định đúng không đang là băn khoăn của không ít bạn trẻ đang có nguyện vọng học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm.

Tại sao nên đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm?

Tại sao nên đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm?

Những thông tin về ngành Xét nghiệm mà sinh viên nên biết

Ngành xét nghiệm, chính là cánh tay phải đắc lực của bác sĩ trong việc hỗ trợ bác sĩ thực hiện các xét nghiệm lâm sàng, để phát hiện ra nguyên nhân gây bệnh từ đó báo cáo cho bác sĩ đê đưa ra lộ trình điều trị phù hợp.

Tuy nhiên, có một số không ít ý kiến trái chiều cho rằng ngành Kỹ thuật viên Xét nghiệm là ngành độc hại. Đây cũng là rào cản khiến các thí sinh có ý định học Cao đẳng Xét nghiệm đang còn do dự. Để lý giải điều đó, ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã lý giải như sau: thực tế, khi làm trong ngành Xét nghiệm không hề độc hại như những tin đồn bởi các kỹ thuật viên xét nghiệm đều được đảm bảo an toàn các máy móc cũng như hóa chất đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Bên cạnh đó, họ còn được đào tạo kiến thức nghiệp vụ bài bản để có thể tự bảo vệ sức khỏe của mình và đảm bảo công việc được hoàn thành. Vì vậy, thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm theo học ngành Xét nghiệm để tận dụng cơ hội nghề nghiệp.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất

Học bất cứ một ngành nghề nào không riêng gì ngành Xét nghiệm đều cần có môi trường đào tạo chuyên nghiệp bài bản về cả lý thuyết lẫn thực hành. Lựa chọn môi trường đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Y dược sẽ là một lợi thế, điều kiện thuận lợi. Tiên phong chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur một trong những cơ sở hàng đầu trong đào tạo ngành Y Dược tại Hà Nội với các ngành mũi nhọn: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng.

Tại sao nên đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm?

Tại sao nên đăng ký học văn bằng 2 ngành Xét nghiệm?

Tại đây, thí sinh sẽ được học và thực hành với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được thực hành, học hỏi và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Đội ngũ giảng viên tận tinh và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy từ các trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng, hứa hẹn sẽ giúp người học tiếp thu kiến thức nhanh nhất có thể.  

Mặt khác, với phương châm đào tạo “Y lý gắn liền Y thuật” nên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã liên kết với nhiều cơ sở Y tế khác nhau, đồng thời cho xây dựng bệnh viện thực hàng riêng nơi để sinh viên thỏa sức thực hành. Có được những trải nghiệm thực tế tại bệnh viện để không bị bỡ ngỡ khi tốt nghiệp ra trường.

Năm 2017, trường bắt đầu tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên, có sơ yếu lí lịch trong sạch. Theo đó thời gian đào tạo hệ văn bằng 2 theo quy định mới nhất từ Bộ LĐTB&XH là 18 đến 20 tháng.

  • Thời gian đào tạo 18 tháng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng áp dụng với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe

Những thí sinh có nguyện vọng học tập tại trường cần nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *