Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Những lợi ích mang lại khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Những lợi ích mang lại khi học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Để có công việc và mức thu nhập ổn định thì học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Cơ hội nghề nghiệp với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM là một cơ hội để các bạn có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe có điều kiện mở rộng kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Với nhiều bạn trẻ, Xét nghiệm là một ngành còn nhiều mới mẻ nhưng trên thế giới nó lại rất được coi trọng và có sự phát triển mạnh mẽ. Bởi Xét nghiệm có vai trò quan trọng trong y dược và các lĩnh vực khác của đời sống. Đối với lĩnh vực Y dược: các kết quả phân tích xét nghiệm hỗ trợ rất lớn trong chẩn đoán chính xác bệnh cũng như đưa ra phác đồ điều trị bệnh tốt nhất. Ngoài ra, ngành Xét nghiệm cũng tham gia vào một số lĩnh vực khác như: dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và môi trường.

Mặt khác, so với các bạn thuộc nhóm ngành Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng thì sinh viên ngành Xét nghiệm có cơ hội việc làm lớn hơn rất nhiều. Bởi tỉ lệ cạnh tranh nghề nghiệp của ngành này thấp hơn rất nhiều. Trong khi đó, nhu cầu nhân lực của ngành Y dược nói chung và Xét nghiệm nói riêng đều đang thiếu trầm trọng. Đặc biệt, theo Quy chuẩn và chiến lược của Bộ Y tế trong thời gian tới- năm 2021 sẽ chuẩn hóa trình độ cán bộ tại các bệnh viện, cơ sở trung tâm y tế từ trung ương đến địa phương từ hệ Cao đẳng trở lên.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn đối với các bạn trẻ hiện nay

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi đúng đắn đối với các bạn trẻ hiện nay

Do vậy, học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là cần thiết và quan trọng. Bởi nó không chỉ giúp cho các bạn có thêm được kiến thức, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp mà còn mở rộng cơ hội nghề nghiệp và đảm bảo công việc lâu dài. Làm một kỹ thuật viên xét nghiệm bạn sẽ có mức lương cao và ổn định trong khi đó công việc không quá vất vả, nặng nhọc.

Những ưu điểm trong chương trình đào tạo hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm thuộc hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TPHCM có nhiều ưu điểm. Theo đó, chỉ học 1,3 năm các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy. Với bằng này sinh viên có thể liên thông lên các bậc học cao hơn và hoàn toàn ứng tuyển, xin việc vào các cơ quan, đơn vị trung tâm y tế của Nhà nước hoặc tư nhân.

Khung thời gian đào tạo được Nhà trường sắp xếp linh hoạt. Sinh viên đăng ký học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Với khung thời gian học như vậy các bạn sinh viên hoàn toàn vừa học vừa làm đảm bảo kết quả học tập tốt mà không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Ngoài ra, cũng giống như Liên thông Cao đẳng Dược và Cao đẳng Điều dưỡng mức học phí của Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện nay là 800.000 đồng. Đây là mức học phí thấp so với nhiều cơ sở đào tạo khác tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn theo đuổi đam mê của mình. Bên cạnh đó, khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sinh viên còn được đào tạo theo mô hình Viện- Trường, chú trọng thực hành với 70% lý thuyết và 30% thực hành. Đội ngũ giảng viên là những thầy, cô đầu ngành hỗ trợ các bạn tiếp nhận kiến thức chuyên ngành cũng như nâng cao tay nghề thông qua bài giảng từ kinh nghiệm thực tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mang tới nhiều lợi thế cho nhiều bạn trẻ. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học hoặc thắc mắc cần giải đáp liên hệ theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteurhồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2017.

Thí sinh nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại địa chỉ:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *