Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nên đăng kí học hay không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có nên đăng kí học hay không?

Ngành Xét nghiệm có độc hại và nguy hiểm với sức khỏe hay không? Em muốn biết để có thể đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng xét nghiệm.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp ổn định tương lai và mức thu nhập

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp ổn định tương lai và mức thu nhập

Ngành Xét nghiệm có độc hại và nguy hiểm với sinh viên theo học hay không?

Xét nghiệm là ngành có tính ứng dụng cao trong Y học. Nó có vai trò quan trọng trong chuẩn đoán chính xác bệnh cũng như đưa ra các phác đồ điều trị bệnh hiệu quả. Xét nghiệm được xem là cánh tay phải hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ. Các kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ lấy mẫu bệnh phẩm và trực tiếp tiến hành phân tích bằng các loại máy móc, hóa chất sau đó kết luận đưa lại cho bác sĩ. Chính vì thường xuyên tiếp xúc với những mẫu bệnh phẩm như vậy nên không ít ý kiến cho rằng ngành Xét nghiệm tiềm ẩn rất nhiều nguy hiểm và độc hại. Do đó mà nhiều bạn thí sinh đang có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM băn khoăn không biết có nên theo học hay không.

Trên thực tế, khi làm trong ngành Xét nghiệm, đặc biệt là kỹ thuật viên xét nghiệm không hề phải đối mặt với những nguy hiểm và độc hại như bạn nghĩ. Các kỹ thuật viên xét nghiệm thường xuyên phải tiếp xúc với máy móc, trang thiết bị kỹ thuật, hóa chất và mẫu bệnh phẩm nhưng đều được đảm bảo an toàn đạt chuẩn của Bộ Y tế. Mọi hóa chất và các điều kiện an toàn trong phòng xét nghiệm trước khi được đưa vào sử dụng đều được kiểm nghiệm nghiêm ngặt.

Ngoài ra các kỹ thuật viên cũng được đào tạo bài bản chuyên nghiệp qua trường lớp về quy trình, kỹ thuật thực hiện xét nghiệm sao cho vừa mang lại kết quả chính xác nhất lại vừa an toàn tới sức khỏe của bản thân. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm theo học ngành này để nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn và có tiềm năng phát triển sự nghiệp mà không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe của mình.

Đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành nâng cao trình độ chuyên môn

Đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành nâng cao trình độ chuyên môn

Học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tốt nhất.

Cũng giống như Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Dược thì khi học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 các bạn cần phải được thực hành rất nhiều để rèn luyện và nâng cao kỹ năng tay nghề. Bởi ngành Xét nghiệm có tính ứng dụng cao trong Y học cũng như nhiều lĩnh vực khác của đời sống. Mặt khác, đây cũng là ngành có tính chất đặc thù. Mặc dù không tham gia trực tiếp vào chăm sóc sức khỏe, điều trị bệnh nhưng nó có vai trò quan trọng trong chẩn đoán, lên phác đồ chữa trị. Lựa chọn môi trường đào tạo uy tín và chất lượng hàng đầu về lĩnh vực Y dược sẽ là một lợi thế, điều kiện thuận lợi.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một cơ sở đào tạo chất lượng uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Y dược. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật hiện đại tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên được thực hành, học hỏi và rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Đội ngũ giảng viên của trường là những chuyên gia đầu ngành công tác tại cơ sở, bệnh viện, trung tâm y tế sẽ giúp các bạn lĩnh hội kiến thức chuyên môn sâu rộng và bài học nghề nghiệp bổ ích.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM

Bên cạnh đó, Nhà trường cũng đặc biệt chú trọng tới chương trình đào tạo gắn liền với thực hành với 70% trong khi lý thuyết chiếm 30%. Mô hình đào tạo Viện- Trường giúp các bạn sinh viên được học hỏi từ thực tế nhiều hơn. Vì vậy, học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại đây bạn hoàn toàn yên tâm kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn tạo những điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có nguyện vọng đăng ký học, theo đuổi đam mê của mình. Mọi thắc mắc thông tin tuyển sinh thí sinh liên hệ theo địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM
Tư vấn tuyển sinh: 0869 156 156 – 0996 156 156

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *