Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Nên học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra, điều kiện xét tuyển như thế nào là điều mà nhiều thí sinh quan tâm hiện nay.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Ngành Xét nghiệm Y học hiện nay là một trong những ngành có vai trò đặc biệt quan trọng đối với ngành Y tế. Bởi những người Kỹ thuật viên Xét nghiệm là cách tay trái đắc lực của các Bác sĩ, giúp họ phân tích mẫu bệnh phẩm để có thể tìm ra nguyên nhân gây bệnh và đưa ra những bằng chứng khách quan. Từ đó, các Bác sĩ có thể chẩn đoán và đưa ra pháp đồ điều trị chính xác nhất cho bệnh nhân.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm chính vì thế để lựa chọn được cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín nhất, các thí sinh cần phải dựa vào nhiều tiêu chí để đánh giá chất lượng như:

Hệ thống cơ sở vật chất

Một địa chỉ đào tạo chất lượng khi đáp ứng được điều kiện cơ sở vật chất phải tốt, đặc biệt là trong môi trường đào tạo lĩnh vực Y Dược. Phải có phòng thực hành, thí nghiệm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục quy định, nhằm đáp ứng được điều kiện học tập của sinh viên một cách tốt nhất.

Trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên

Bên cạnh cơ sở vật chất đầy đủ thì đội ngũ giảng viên cũng cần phải có đủ năng lực để giảng dạy để có thể truyền đạt hết được kiến thức trong lĩnh vực Xét nghiệm cho các thí sinh.

Đây chính là 2 tiêu chí quan trọng để các bạn có thể đánh giá chất lượng đào tạo của một trường nào đó. Vậy khi có nhu cầu học Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội nên lựa chọn địa chỉ nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ chuyên đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội và được Bộ Y tế đánh giá cao.

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu chất lượng?

Khi sinh viên theo học tại nhà trường sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó nhà trường còn có hệ thống phòng học, phòng thực hành đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo duy nhất có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, thực tập. Đây chính là cơ hội tuyệt vời mà không phải thí sinh nào học Cao đẳng Xét nghiệm cũng có được.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cần giấy tờ gì?

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm trên toàn quốc với điều kiện các thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT và đảm bảo sức khỏe theo học tại nhà trường.

Khi đáp ứng được điều kiện nói trên, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018.
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018).
  • Học bạ trung học phổ thông có công chứng.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong 6 tháng gần đây) mặt sau ảnh có ghi họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có)

Bên cạnh đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, nhà trường còn đào tạo thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, các hệ Trung cấp đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: kythuatxetnghiem.com

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *