Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Sức Khỏe Giáo Dục >> Ngành Xét nghiệm Y học phát triển thể nào trong tương lai?

Ngành Xét nghiệm Y học phát triển thể nào trong tương lai?

Xét nghiệm y học đang dần khẳng định vai trò quan trọng của mình trong ngành y tế. Hứa hẹn trong tương lai ngành này đem lại nhiều cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến cao.

Ngành Xét nghiệm tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Ngành Xét nghiệm tiềm năng phát triển lớn trong tương lai

Ngày nay hệ thống xét nghiệm có mặt ở tất cả các bệnh viện, cơ sở y tế từ nhà nước tới tư nhân. Điều đó chứng tỏ rằng, ngành này có vai trò cực quan trọng và không thể thiếu được trong ngành y tế. Những người làm công tác xét nghiệm sẽ thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm trên các máy móc để đưa ra những bằng chứng khoa học phản ánh tình trạng sức khỏe của người bệnh, từ đó giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán chính xác và phương án điều trị tối ưu.

Cơ hội phát triển của ngành Xét nghiệm trong tương lai như thế nào?

Theo chuyên gia Trường THPT Sài Gòn chia sẻ lĩnh vực chăm sóc sức khỏe không ngừng phát triển bởi nhu cầu bảo vệ, chăm sóc sức khỏe  của bản thân được chú trọng hơn. Theo thống kê từ chuyên mục tin tức Sức khỏe Giáo dục, tính tới thời điểm hiện tại số bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương là khoảng 22 bệnh viện, 100 bệnh viện đa khoa cấp tỉnh, hơn 65 bệnh viện chuyên khoa và hàng ngàn bệnh viện, cơ sở khám chữa bệnh tư nhân … Nhiều cơ sở Y tế được mở ra đang tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên Y Dược nói chung và sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học nói chung. Xét nghiệm tuy mức độ phổ biến không như ngành Dược hay Điều dưỡng nhưng không vì thế mà ngành này giảm sức hút. Đây là ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây và tình trạng thiếu kỹ thuật viên xét nghiệm đang là vấn đề cần được giải quyết ngay tức thì.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu uy tín chất lượng nhất?

Cơ hội trúng tuyển vào Đại học ngành Y Dược khá mong manh đối với những thí sinh có học lực Trung bình khá, do dó thấy được năng lực của bản thân nhiều thí sinh đã chọn ngay trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm điểm đến cho hành trang sau này. Được biết, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH cấp phép đào tạo các ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Hộ sinh, KT Vật lý trị liệu PHCN hệ cao đẳng. Ngoài ra còn có chương trình liên thông Cao đẳng Y Dược và chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược. Sinh viên sau khi học xong Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm Y học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có đủ trình độ và năng lực đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau trong hệ thống y tế như: kỹ thuật viên xét nghiệm làm việc tại bệnh viện, các trung tâm y tế từ tuyến Trung ương đến địa phương; chuyên viên xét nghiệm hoặc tham gia vào lĩnh vực đào tạo và giảng dạy, viện nghiên cứu trên cả nước; …

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Tuyển sinh ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng.

Nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học của Xã hội cũng như bù đắp nguồn nhân lực bị thiếu hụt cho các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với các hệ Cao đẳng chính quy, liên thông Cao đẳng, văn bằng 2 Cao đẳng KT Xét nghiệm Y học.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy bao gồm:

  • Phiếu ĐKTS có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi làm việc.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, hộ khẩu, học bạ.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm tương đương.
  • ảnh 3×4 (04 cái)
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Số điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Có thể bạn quan tâm

Một số phương pháp xét nghiệm lao phổi phổ biến

Xét nghiệm lao phổi có vai trò rất quan trọng đối với những người đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *