Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Bên cạnh điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 thì mức học phí luôn làm thí sinh lo lắng, vậy mức học năm 2018 có gì thay đổi không?

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học năm 2018

Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là ngành học có tính ứng dụng cao song lại ít được các bạn trẻ chú ý vì cho rằng nó khô khan và không hấp dẫn. Tuy nhiên trước sự phát triển mạnh mẽ khoa học công nghệ ứng dụng trong Y học hiện đại, ngành Xét nghiệm Y học trở thành lĩnh vực không thể thiếu trong công tác khám chữa bệnh. Các chuyên gia hướng nghiệp học cho rằng ngành này rất dễ dàng xin việc ổn định và có nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Thực hiện chỉ tiêu được giao, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm (mã ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 6720602) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, thí sinh chỉ cần đảm bảo thi đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Học phí Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu?

Ngành Xét nghiệm Y học là nhóm ngành đặc thù cần rất nhiều chi phí mua hóa chất, dụng cụ, trang thiết bị Y tế để phục vụ cho việc thực hành, thí nghiệm. Chính vì vậy nên mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm thường cao hơn so với mặt bằng chung các ngành khác.

Năm 2018, mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Mọi khoản thu đều được Nhà trường công khai minh bạch theo đúng quy định. Theo đó mức học phí Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018 hệ chính quy không có gì thay đổi vẫn giữ là 750.000đ/tháng, mỗi học kỳ gồm 5 tháng. Và mức học phí này cũng được áp dụng cho các ngành còn lại như: Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, Cao đẳng Dược,  Cao đẳng Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học đi đôi với hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm học đi đôi với hành

Được miễn giảm học phí khi học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Căn cứ theo chính sách miễn giảm học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm 2018 thí sinh khi đăng ký xét tuyển vào trường sẽ được miễn 100% học phí năm 2018 nếu đảm bảo được điều kiện: Xét điểm trung bình các môn học 03 năm khối A Toán – Lý – Hoá hoặc Toán – Hoá – Sinh từ 8,0 trở lên và xếp loại hạnh kiểm khá trở lên. Chương trình học bổng này cũng áp dụng cho các thí sinh xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Các đối tượng chính sách sẽ được Nhà trường cấp giấy xác nhận là sinh viên của trường để được hưởng quyền lợi theo quy định của Nhà nước. Hàng năm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách học bổng cho những sinh viên có thành tích học tập giỏi sau mỗi học kỳ nhằm động viên và khích lệ tinh thần học tập của sinh viên.

Các cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Cách 1: Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến trên trang wed của nhà trường

Cách 2: Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại phòng tuyển sinhvà đào tạo của trường.

Cách 3: Chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Theo thông tin tuyển sinh: Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của trường. 
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh mới tốt nghiệp THPT).
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 hồ sơ HSSV (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã điền đủ những thông tin cần thiết, có đóng dấu xác nhận của địa phương.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ của thí sinh ở phần người nhận.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm y học năm 2018

Mọi chi tiết thí sinh liên hệ Phòng tuyển sinh và đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được giải đáp theo địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn trực tiếp: 02466.895.895. – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *