Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Đổi mới phương pháp  đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Đổi mới phương pháp  đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Với phương châm đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm ra trường có việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo ngành Xét nghiệm theo hướng thực hành nhiều.

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ý thức được sứ mệnh trong đào tạo cán bộ y tế chất lượng cung cấp tới bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế,…để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của nhân dân, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ khi thành lập đã vạch ra cho mình mục tiêu, con đường đi rõ ràng, làm thế nào để đào tạo được lực lượng Điều dưỡng viên, Dược sĩ, Kỹ thuật viên xét nghiệm chất lượng nhất. Từ việc xác định mục tiêu rõ ràng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đến nay đã trở thành Trường tiên phong trong lĩnh vực đào tạo cán bộ chất lượng.

Phương châm đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm “Sâu y lý, giỏi y thuật”

Theo Truong Cao dang Duoc Sai Gon cho hay: Để giúp sinh viên có được những kỹ năng nghề nghiệp, được tiếp xúc nhiều với thực hành hơn, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã chủ chương xây dựng hẳn bệnh viện riêng để phục vụ công tác khám chữa bệnh của nhân dân, đồng thời là nơi thực hành, thực tập của các sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm. Tại đây, sinh viên sẽ được tiếp xúc trực tiếp với các trang thiết bị, vật dụng,…được sử dụng phổ biến trong các phòng thí nghiệm, xét nghiệm để đưa ra được kết quả phân tích chính xác nhất từ mẫu phẩm được xét nghiệm.

Nhờ được tiếp xúc, cầm trên tay những dụng cụ xét nghiệm, tự mình khám phá những điều bí ẩn mà chỉ qua lăng kính nghiệm xét nghiệm bạn mới thất mọi điều thật kỳ diệu không giống thực thể mà bạn vẫn biết. Điều này không chỉ làm tăng hứng thú đối với người học mà còn là cách giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về mặt lý thuyết đã được hướng dẫn trên lớp và thạo tay nghề khi được tự tay thực hiện. Điều này sẽ giúp các sinh viên không bị bỡ ngỡ khi làm việc trong môi trường thực tế, nhanh chóng hội nhập và làm việc như một Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được hướng dẫn tạn tình bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết  đã tốt nghiệp từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, đã có thời gian làm việc tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước là điểm nhấn không thể bỏ qua giúp sinh viên có những bài học kinh nghiệm thực tế quý báu từ họ.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2018

Trước nhu cầu theo học Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 ngày một tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trên toàn quốc với điều kiện thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, đảm bảo sức khỏe tốt và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo cao đẳng Xét nghiệm là 3 năm. Sau khi hoàn thành xong chương trình học thí sinh được cấp bằng chính quy. Thí sinh có thể sử dụng bằng này để liên thông lên đại học hoặc ứng tuyển vào các cơ sở bệnh viện y tế đang có nhu cầu tuyển dụng.

Với những thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ dự tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về thông tin tuyển sinh cũng như các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực Y Dược, bạn có thể liên hệ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – TP Hà Nội. Số điện thoại đường dây nóng: 02466.895.895 – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *