Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cũng là vấn đề mà thí sinh cần lưu ý khi đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học cuối tuần

Ngành kỹ thuật xét nghiệm mang tính ứng dụng cao trong đời sống của con người hiện nay. Ngành Kỹ thuật xét nghiệm sử dụng các loại máy móc thiết bị hiện đại để sớm phát hiện ra bệnh tật, từ đó các bác sĩ có thể đưa ra phác đồ điều trị hợp lý, cải thiện sức khỏe của người bệnh. Tuy nhiên để sử dụng được các loại máy móc này thì lại rất cần đến những kỹ thuật viên xét nghiệm. Hiện nay, số lượng các kỹ thuật viên xét nghiệm có thể làm được việc chưa thể đáp ứng được nhu cầu của Bộ y tế, vẫn cần thêm rất nhiều nguồn nhân lực nữa. Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh đang học Đại học, Cao đẳng Xét nghiệm hay chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Học chương trình văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần điều kiện gì?

Đối với những thí sinh muốn chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm cần đảm bảo được những yêu cầu chung của Bộ LĐTB&XH cũng như nhà trường đề ra. Theo đó năm 2018 thí sinh cần đáp ứng được những điều kiện xét tuyển cơ bản sau đây

Thí sinh muốn đăng ký học ít nhất phải có một văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc bất kỳ ngành nghề nào.

Phải có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật, không đang trong thời gian thi hành án.

Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để học tập tại trường.

Vậy những thí sinh trên khắp đất nước Việt Nam đáp ứng được các điều kiện trên có thể làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ngay lập tức để trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm trong thời gian sớm nhất có thể.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm từ 18-20 tháng

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm từ 18-20 tháng

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 bao gồm những gì?

Ngoài những điều kiện trên thì hồ sơ luôn được coi là yếu tố quan trọng để nhà trường căn cứ vào đó xét tuyển cũng như đảm bảo tốt quyền lợi cho thí sinh trong suốt thời gian học tập tại trường. Theo đó bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm gồm những giấy tờ quan trọng sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược
  • 02 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 chứng minh thư nhân dân bản sao đã công chứng
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh cần gửi trực tiếp hoặc qua đường bưu điển về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường. Năm 2018 xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm văn bằng 2 mở rộng nhiều đợt nhận hồ sơ vào các giờ hành chính trong tuần để tạo điều kiện cho những thí sinh ở xa có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt thời gian.

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất

Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín nhất

Ở đâu đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm uy tín nhất?

Trước sự thiếu hụt trầm trọng nhân lực từ ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo kỹ thuật viên hệ Cao đẳng. Đây cũng là một trong các chuyên ngành đào tạo chính của trường, bên cạnh đó nhà trường còn tuyển sinh các chuyên ngành khác đó là: Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu…

Theo trang thông tin tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách tốt nhất hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hoặc học lên bậc cao hơn để nâng cao bằng cấp cùng tay nghề. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại trường sẽ giúp sinh viên trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm hay văn bằng 2 cao đẳng Dược/Điều dưỡng/ Hộ sinh/ Kỹ thuật vật lý trị liệu hãy gửi hồ sơ tuyển sinh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn trực tiếp: 02466.895.895. – 0926.895.895

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *