Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Cao đẳng Y Dược TP HCM
Tin mới
Trang chủ >> Thông Tin Tuyển Sinh >> Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mới nhất năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mới nhất năm 2018

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi gì không là điều mà thí sinh đang quan tâm. Vậy hồ sơ xét tuyển liên thông năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học ngoài giờ hành chính

Tại sao liên thông Cao đẳng Xét nghiệm lại được nhiều người lựa chọn?

Đứng trước những thay đổi của Bộ Y tế, đến năm 2021, sẽ thực hiện chế độ ngừng tuyển sinh cán bộ ngành Y tế có trình độ Trung cấp, chỉ tuyển dụng những cử nhân tốt nghiệp các chuyên ngành Y Dược có trình độ Cao đẳng chính quy trở lên, đồng thời những yêu cầu đó cũng chính là những mong muốn của xã hội về việc khám chữa bệnh cán bộ ngành Y có trình độ chuyên môn cao. Do đó những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bắt buộc phải liên thông lên Cao đẳng nếu như không muốn bị mất việc. Thêm vào đó, ngành Xét nghiệm cũng là ngành tiềm năng trong tương lai, nhu cầu xét nghiệm để chẩn đoán trước bệnh ngày càng nhiều do chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng tăng, họ quan tâm tới sức khỏe của bản thân hơn bao giờ hết.

Thực hiện quy chế cũng như đáp ứng yêu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2018 với hình thức thi tuyển những thí sinh đã có bằng Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe bất kì trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Với phương châm đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật, sâu y lý, giàu y đức”, ý thức được thiên chức, trách nhiệm, sứ mệnh mà Bộ, nhân dân, nhà nước giao phó trong công tác đào tạo nguồn lực Y Dược trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đổi mới phương pháp đào tạo gắn liền lý thuyết và thực hành, nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, nâng cao hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, liên tục cập nhật những thông tin Y Dược mới nhất đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập thực hành của sinh viên.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018 có thay đổi gì không?

Năm 2018 hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cũng như liên thông Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng cũng không có sự thay đổi so với năm 2017. Do đó thí sinh muốn làm hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển (Theo mẫu của Nhà trường)
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề đối với thí sinh muốn liên thông chéo ngành
  • 04 ảnh 3×4 (không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh sẽ trở thành kỹ thuật thuật viên xét nghiệm, được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy, với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc có thể liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn hoặc có thể tham gia thi tuyển công chức tại các cơ quan đoàn thể, bệnh viên trên cả nước.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm

Nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bằng cách nào?

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Xét nghiệm thì các thí sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ ngay từ bây giờ và gửi về địa chỉ tuyển sinh theo đúng thời gian quy định. Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm về địa chỉ tuyển sinh của Nhà Trường bằng một trong ba phương thức:

  • Nộp hồ sơ, nghe Tư vấn tuyển sinh và tham quan mô hình đào trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Gửi hồ sơ bằng cách chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
  • Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website Nhà Trường.

Theo nguồn tin được cập nhật trên trang Tin Giáo dục cho biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trên phạm vi toàn quốc và thành nhiều đợt trong năm giúp các thí sinh có thể dễ dàng theo đuổi ước mơ của mình, đồng thời đáp ứng được yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế, cũng như mong muốn của xã hội.

Bên cạnh chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có những chương trình đào tạo ngành Xét nghiệm khác như Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được đông đảo các bạn trẻ trên cả nước quan tâm. Do đó, nếu bạn đang có mong muốn tuyển sinh thì có thể gửi hồ sơ về địa chỉ tuyển sinh ngay hôm nay để có thể theo học trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm năm 2018

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Tp. Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02466.895.895. – 0926.895.895

 

Có thể bạn quan tâm

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Đỗ tốt nghiệp THPT được miễn 100% học phí Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *